Lady Mây là ai mà còn gây sốt hơn cả Phượng Hoàng Lửa?

0 Thanh Niên Online

Vượt qua Phượng Hoàng Lửa để vươn lên dẫn đầu sau tập bán kết Ca sĩ mặt nạ, Lady Mây là cái tên gây nhiều sự tò mò. Trước khi đêm chung kết diễn ra, nhiều người trẻ đã đưa ra dự đoán về nhân vật này.

Cái tên Lady Mây trở nên “hot” hơn bao giờ hết sau tập bán kết của Ca sĩ mặt nạ khi mascot này vượt qua chiến binh “nghìn máu” Phượng Hoàng Lửa về lượt bình chọn. Nhiều khán giả trẻ đặt kỳ vọng mascot này sẽ có thêm những màn trình diễn bùng nổ hơn trong đêm chung kết để có thể là chủ nhân của chiếc cúp Mặt Nạ Vàng.

Đêm chung kết sẽ là màn đối đầu của top 4 mascot bao gồm Tí Nâu, O Sen, Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra những tiết mục hấp dẫn.Và những người trẻ yêu thích chương trình Ca sĩ mặt nạ đã cùng đưa ra những dự đoán của mình về nhân vật Lady Mây.

Lady Mây là ai mà còn gây sốt hơn cả Phượng Hoàng Lửa?  - ảnh 1

Lady Mây là một mascot được nhiều bạn trẻ yêu thích trong chương trình Ca sĩ mặt nạ.

CHỤP MÀN HÌNH VIE CHANnEL

Lady Mây là Myra Trần?

Yêu thích chương trình Ca sĩ mặt nạ ngay từ những ngày đầu, Nguyễn Hoàng Phong, sinh viên Trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP.HCM, dự đoán Lady Mây là ca sĩ Myra Trần: “Mình có theo dõi Myra Trần từ các chương trình khác trước đây mà đặc biệt là Thần tượng âm nhạc Mỹ 2019, khi cô này vào đến top 40. Myra Trần sở hữu giọng hát cao, nội lực và tư duy âm nhạc nổi trội so với mặt bằng chung của ca sĩ trẻ ở nước ta. Ngoài ra, với dữ kiện chương trình cung cấp là từng sống ở nước ngoài thì mình chắc chắn Lady Mây là ca sĩ Myra Trần”.

Lady Mây là ai mà còn gây sốt hơn cả Phượng Hoàng Lửa?  - ảnh 2

Nhiều bạn trẻ dự đoán Lady Mây là ca sĩ Myra Trần.

CHỤP MÀN HÌNH INSTAGRAM MYRA TRẦN

Đồng quan điểm với Hoàng Phong, Phan Thị Mỹ Lệ, sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng, cho biết từng nghĩ Lady Mây là Hương Tràm vì đây là một trong số ít nữ ca sĩ có giọng hát nội lực, xử lý kỹ thuật tốt và có nhiều điểm tương đồng với Lady Mây. Tuy nhiên nếu nghe kỹ thì giọng của Hương Tràm có phần dày và ấm hơn giọng của mascot trên nên Lệ đã thay đổi suy đoán từ ban đầu. Nữ sinh viên cũng từng đặt ra ba cái tên nghi vấn là: Võ Hạ Trâm, Hương Tràm và Myra Trần nhưng sau khi nghe Lady Mây hát bài “All by myself” thì Mỹ Lệ chắc chắn đây là giọng hát của Myra Trần.

“Lady Mây sở hữu một giọng hát cao chót vót với nền tảng kỹ thuật thanh nhạc chắc chắn. Điều quan trọng là tư duy âm nhạc hiện đại, hơi hướng âm nhạc Âu Mỹ thì không ai khác Lady Mây là Myra Trần”, Mỹ Lệ chia sẻ.

Lady Mây là Hương Tràm?

Nguyễn Bảo Anh, sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng, cho biết dự đoán Lady Mây là ca sĩ Hương Tràm. Nam sinh viên cho biết ở Việt Nam có rất ít nữ ca sĩ sở hữu giọng Soprano - một giọng nữ có âm vực cao nhất trong tất cả các loại giọng và Hương Tràm là một trong những ca sĩ như vậy.

Lady Mây là ai mà còn gây sốt hơn cả Phượng Hoàng Lửa?  - ảnh 3

Hương Tràm cũng là cái tên nhận được nhiều sự đồn đoán là Lady Mây.

Chụp màn hình INSTAGRAM HƯƠNG TRÀM.

“Mình ấn tượng nhất với Lady Mây khi cô này hát 'Như những phút ban đầu' của nhạc sĩ Tiến Minh. Một sự thể hiện tròn trịa bởi những nốt cao ấn tượng, làm chủ được giọng hát mà đặc biệt là truyền tải cảm xúc đến người nghe một cách trọn vẹn. Điều này khiến mình liên tưởng đến tiểu diva của làng nhạc Việt đó là ca sĩ Hương Tràm. Ngoài ra, dữ kiện từng sống ở nước ngoài cũng trùng khớp với việc Hương Tràm đang đi du học Mỹ thì Lady Mây không ai khác là quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên”, Bảo Anh chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU