Lạ lùng giải chạy bộ thể thao kết hợp âm nhạc quanh Hồ Xuân Hương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lần đầu tiên một giải chạy bộ diễn ra tại Hồ Xuân Hương, Đà Lạt vào buổi chiều tối ngày 23.4 kết hợp với lễ hội âm nhạc đầy màu sắc mang tên Đà Lạt music run.

Hưởng ứng tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2002, sự kiện thể thao và âm nhạc mang tên Đà Lạt music run nhằm quảng bá kích cầu du lịch góp phần thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế xã hội vừa phòng chống dịch, đồng thời phục hồi du lịch của tỉnh năm 2022 và tạo đà phát triển cho những năm tiếp theo.

Giải Đà Lạt music run thi đấu với 3 cự ly 5, 10 và 21km quanh Hồ Xuân Hương. Đường chạy được thiết kế độc đáo với dọc đường chạy là những sân khấu âm nhạc nằm ở các điểm tiếp nước và khu vực xung quanh hồ sẽ đầy ánh sáng màu sắc để làm rực rỡ đường chạy. Các VĐV sẽ hòa mình vào một lễ hội âm nhạc khi vừa chạy vừa có thể tận hưởng bầu không khí hết sức thoải mái với âm nhạc lan tỏa suốt dọc đường đua.

Lạ lùng giải chạy bộ thể thao kết hợp âm nhạc quanh Hồ Xuân Hương - ảnh 1

Poster giải Đà Lạt music run

BTC

Còn gì bằng khi vừa chạy để rèn luyện thể thao,để chinh phục những thử thách bản thân mà còn được thưởng thức các điệu nhạc trẻ trung, sôi động, hào hứng, mang đến một cảm giác mới lạ, thú vị. Khi về đích tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt, các VĐV sẽ còn được đắm mình vào chương trình biểu diễn âm nhạc hoành tráng và những câu chuyện truyền cảm hứng, thành công bằng đam mê chân chính. Có thể nói đây là sự kiện thể thao âm nhạc nhằm mang đến cho VĐV và du khách những trải nghiệm hết sức lành mạnh, an toàn và hiệu quả.

Lạ lùng giải chạy bộ thể thao kết hợp âm nhạc quanh Hồ Xuân Hương - ảnh 2

Đường chạy vòng quanh Hồ Xuân Hương

BTC

Giải Đà Lạt music run do Ủy ban Nhân dân tỉnh và Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Lâm Đồng chỉ đạo, Công ty du lịch Vietravel và Nexus phối hợp tổ chức sẽ có giải thưởng bằng tiền mặt cho các thứ hạng nhất, nhì, ba lần lượt là 5, 3, 2 triệu đồng (cự ly 21 km), 4, 2, 1,5 (cự ly 10 km), 3, 1,5 và 1 triệu đồng (cự ly 5km) cộng với những cặp vé máy bay khứ hồi của Vietravel Airlines, trong đó giải nhất sẽ là vé máy bay quốc tế Việt Nam- Úc hoặc Việt Nam-Singapore, còn giải nhì và ba là vé quốc nội.

Lạ lùng giải chạy bộ thể thao kết hợp âm nhạc quanh Hồ Xuân Hương - ảnh 3

Đông đảo các VĐV hứa hẹn sẽ hội tụ về Đà Lạt

BTC

Thời gian thi đấu cũng rất mát mẻ khi diễn ra vào buổi chiều tối ngày 23.4 bắt đầu từ 17 giờ và kết thúc khoảng 20 giờ 30. BTC cho biết sẽ không hạn chế số lượng đăng ký tham gia và hiện tại ngoài những tay chạy từ mọi miền đất nước đã ghi tên dự tranh, đơn vị tổ chức vẫn đang tiến hành nhận VĐV tham dự đến ngày 20.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU