lá chắn

“Lá chắn” đại dịch Covid-19 tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất

Lá chắn” đại dịch Covid-19 tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất

0
Những chiến sĩ cục quản lý xuất nhập cảnh là “lá chắn” đầu tiên trước đại dịch Covid-19. Họ cũng đứng trước rủi ro khi tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất (TP.HCM).
Lá chắn của 'cát tặc'

Lá chắn của 'cát tặc'

0
Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận “yêu cầu UBND H.Bắc Bình tổ chức kiểm điểm trách nhiệm các tổ chức, cá nhân, người đứng đầu huyện, xã”.
ISS tạm thời được an toàn sau sự cố trên
 /// Ảnh: NASA

Trạm không gian rơi mất lá chắn

0
Các phi hành gia bất ngờ đánh mất một lá chắn của Trạm không gian quốc tế, buộc Trung tâm kiểm soát trên mặt đất phải nghĩ cách bảo vệ khẩn cấp.
'Lá chắn người' ở Bangladesh

'Lá chắn người' ở Bangladesh

0
Hàng ngàn người dân Bangladesh hôm qua đã đứng dọc các đường phố ở thủ đô Dhaka để phản đối sự gia tăng tình trạng bạo lực ở nước này. Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết “lá chắn người” dài khoảng 15 km.
Mỹ sắp thử nghiệm lá chắn chống tên lửa Triều Tiên

Mỹ sắp thử nghiệm lá chắn chống tên lửa Triều Tiên

0
(TNO) Lầu Năm Góc đang có kế hoạch tiến hành một cuộc thử nghiệm rất giống thật trong tháng 6 cho hệ thống phòng thủ tên lửa mới nhằm đối phó với hành động leo thang đe dọa từ CHDCND Triều Tiên.
Mỹ đánh chặn thành công tên lửa đạn đạo cho lá chắn NATO

Mỹ đánh chặn thành công tên lửa đạn đạo cho lá chắn NATO

0
(TNO) Quân đội Mỹ trên đảo Kauai thuộc bang Hawaii đã triển khai vụ bắn thử đầu tiên của hệ thống phòng thủ tên lửa được thiết kế để bảo vệ lực lượng NATO tại châu u trước nguy cơ tấn công tên lửa đạn đạo.