la boi

Những sự kết hợp phong cách “Kim Ngưu” nhất trên sàn catwalk của những nhà mốt hàng đầu thế giới

Những sự kết hợp phong cách “Kim Ngưu” nhất trên sàn catwalk của những nhà mốt hàng đầu thế giới

0
Bước vào giai đoạn 20.4 đến 20.5, không chỉ riêng những “thành viên nhà Trâu” chịu ảnh hưởng bởi mặt trời của mình mà tất cả các cung hoàng đạo khác cũng sẽ ít nhiều cảm nhận được tâm trạng chung của Kim Ngưu. Thoải mái, thiết thực và kiên cường là 3 từ khóa miêu tả rõ nhất gu thời trang của cung hoàng đạo này. Hãy nhìn một lượt trong những bộ sưu tập thu hút nhất năm 2021 xem bộ nào trông “Kim Ngưu” nhất nhé!
Chị Lê Thị Thanh Nhanh cặm cụi cùng tập thể chị em xã Phú Thuận B may khẩu trang 
phát tặng miễn phí /// Ảnh: Phù Sa

May khẩu trang trong đêm biên giới

0
Về xứ cù lao xã Phú Thuận B, huyện biên giới Hồng Ngự (Đồng Tháp) thì chắc hẳn không ai xa lạ gì với những cụm từ 'chiếc khẩu trang nghĩa tình' hay 'những chiếc khẩu trang vải về đêm'…
Phương Thanh trong buổi ra mắt đĩa than, băng cối và CD 'Trống vắng - Những ca khúc đỉnh nhất thập niên 90'  /// ẢNH: LÊ NAM

Đĩa than ngày càng thịnh

0
Không chỉ hấp dẫn những ca sĩ gạo cội hay người chơi có tuổi, đĩa than/đĩa nhựa (LP, vinyl) Việt Nam ngày càng phổ biến và gần gũi hơn với nhiều giọng hát trẻ tham gia, kéo theo sự nhập cuộc của người nghe trẻ.
Digital Marketing - sức mạnh cốt lõi của doanh nghiệp hậu Covid-19

Digital Marketing - sức mạnh cốt lõi của doanh nghiệp hậu Covid-19

0
Hậu Covid-19, mọi tổ chức và doanh nghiệp đều muốn khách hàng không lãng quên và trung thành với sản phẩm của mình. Để giải được bài toán này, họ cần tận dụng tối đa sức mạnh của Digital Marketing để nhanh chóng quay lại đường đua.
Giáo dục cần thực chất

Giáo dục cần thực chất

1
Có nhiều học sinh đặt câu hỏi sau những giờ học có giáo viên dự giờ: Sao cô/thầy không giống như hằng ngày? Đó là bởi từ cách nói năng, hành động của giáo viên đều trở nên khác thường và có phần “diễn” so với ngày thường chỉ có cô với trò.