Kỹ xảo điện ảnh

Lệnh phong tỏa đã khiến ngành giải trí, cũng như các thành phố có nguồn thu chủ yếu đến từ các sản phẩm điện ảnh, truyền hình như Los Angeles hứng chịu tổn thất tài chính nặng nề  /// Ảnh: ABC

Hollywood săn đón ai giữa mùa dịch Covid-19?

0
Trước đây, các vị trí như tạo mẫu tóc, quay phim và kỹ xảo cho các chương trình truyền hình, phim ảnh được săn đón thì nay, vị trí chuyên gia tư vấn Covid-19 nổi lên như công việc mới đầy hứa hẹn ở Hollywood.
Một cảnh quay sử dụng kỹ xảo hậu kỳ trong phim Captain America: Civil War -  Ảnh: CGV

Người Việt làm kỹ xảo phim bom tấn Mỹ

2
Ít ai biết các bộ phim bom tấn của điện ảnh Hollywood (Mỹ) khiến khán giả kinh ngạc trước những pha kỹ xảo nghẹt thở có sự đóng góp của nhiều nhân tố trẻ người Việt trong đội ngũ chuyên gia hiệu ứng hình ảnh.
Người Việt làm kỹ xảo phim Hollywood

Người Việt làm kỹ xảo phim Hollywood

0
Phùng Đình Dũng, một tên tuổi của giới đồ họa 3D VN, đã tham gia thực hiện kỹ xảo cho nhiều bộ phim Hollywood như Snow white and the huntsman (Bạch Tuyết và thợ săn), John Carter of Mars (Chiến binh Sao hỏa), Skyfall: 007
Những vấn đề nan giải của Hollywood

Những vấn đề nan giải của Hollywood

0
(TNO) Đằng sau ánh hào quang rạng rỡ của mình, “kinh đô điện ảnh” Hollywood vẫn luôn tồn tại nhiều vấn đề khiến giới phê bình lẫn khán giả lắc đầu ngán ngẩm.
'Mổ xẻ' bí quyết làm phim bom tấn của Hollywood

'Mổ xẻ' bí quyết làm phim bom tấn của Hollywood

0
(TNO) Mùa hè cũng là mùa Hollywood công chiếu hàng loạt phim bom tấn. Hàng ngàn khán giả đổ xô ra rạp để tận hưởng những thước phim ngoạn mục và tự hỏi, đâu là bí quyết làm nên một bom tấn của kinh đô điện ảnh?
Biệt đội siêu anh hùng

Biệt đội siêu anh hùng

0
Khán giả mê loạt truyện tranh ra đời gần 50 năm trước ở Mỹ sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc trong phim “bom tấn” 3D Biệt đội siêu anh hùng (The avengers).