Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Lê Viết Quốc Vũ luôn muốn làm nhiều việc ý nghĩa hướng đến cộng đồng /// MINH BON

Nhiều ý nghĩa từ chương trình Em nuôi của Đoàn

0
Xuất thân từ hoàn cảnh gia đình nghèo khó, Lê Viết Quốc Vũ, ở Phú Vang, Thừa Thiên-Huế chọn con đường học tập, sinh hoạt Đoàn để thực hiện hoài bão sống cống hiến và có ích cho xã hội.
Nguyễn Văn Hiếu (bìa trái) hỗ trợ cây đinh lăng giống cho bà con nông dân trồng xen canh vào vườn cây ăn trái để tăng thêm thu nhập /// THANH HIỀN

Bí thư Đoàn và hợp tác xã rau, củ, quả

1
Những người trẻ có chung niềm đam mê với cây dược liệu đã cùng nhau thành lập hợp tác xã trong lĩnh vực nhân giống, trồng cây dược liệu và rau củ quả. Hợp tác xã này đã và đang 'ăn nên làm ra'.
Huỳnh Lê Khánh trong một buổi làm diễn giả  /// K.H

Trở thành giám đốc nhờ có thời thanh xuân sôi nổi

0
Sinh hoạt Đoàn suốt những năm phổ thông đến hết những năm đại học, Huỳnh Lê Khánh (38 tuổi) khẳng định để có được vị trí công việc như hôm nay là nhờ những năm tháng thanh xuân sôi nổi tuyệt vời ấy.
Tiến sĩ Đỗ Hữu Nguyên Lộc /// NVCC

Tiến sĩ trẻ tài năng sinh ngày 26.3

3
Sinh ngày 26.3 đúng sinh nhật Đoàn, trong tâm trí tiến sĩ Đỗ Hữu Nguyên Lộc có nhiều kỷ niệm gắn liền với Đoàn. Đặc biệt, là quãng thời gian anh du học xa nhà.
Loan dạy tiếng Anh miễn phí cho các đoàn viên /// NVCC

Những trai xinh, gái đẹp chọn cách sống đặc biệt

0
Họ - những trai xinh, gái đẹp học rất giỏi ở giảng đường đại học, tham gia nhiều hoạt động xã hội, trong đầu tràn ngập những ý tưởng thú vị và luôn biết sử dụng đúng thế mạnh mình có để làm cho cuộc đời tươi đẹp hơn.
Ông Năm Nghị kể về một thời thanh xuân sôi nổi /// N.T.N

Gặp chứng nhân lịch sử

0
Những ký ức xưa cũ của một thời thanh xuân sôi nổi vẫn vẹn nguyên trong tâm trí của ông Phạm Chánh Trực (Năm Nghị), nguyên Bí thư Thành đoàn Sài Gòn - Gia Định (nay là Thành đoàn TP.HCM).
 /// An Hiếu

Đoàn trong trái tim tôi

1
Với mỗi bạn trẻ, nhắc đến thanh xuân là các bạn nghĩ ngay đến màu áo xanh của Đoàn. Với họ, nhờ Đoàn mà trưởng thành, được rèn giũa, trải nghiệm và quan trọng hơn hết là được góp sức trẻ cho sự phát triển của nước nhà.