Kỷ niệm 20 năm ngày cưới, bà xã Kiatisak nói những lời đặc biệt về bầu Đức

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày cưới, bà xã HLV Kiatisak dành những lời khen ngợi đặc biệt đến “sếp của chồng” tức ông bầu Đoàn Nguyên Đức của CLB HAGL.

“Ngày này 20 năm trước, sếp (bầu Đức) đến dự lễ thành hôn của chúng tôi. Đó là lần đầu tiên chúng tôi gặp ông ấy ở Thái Lan và mở ra cuộc hành trình khó tin sau đó”, Asarapa Senamuang (vợ Kiatisak) chia sẻ.

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới, bà xã Kiatisak nói những lời đặc biệt về bầu Đức - ảnh 1

Bầu Đức (trái) dự đám cưới Kiatisak năm 2002 tại Thái Lan sau đó đưa Zico Thái về phố núi

FBNV

Bạn đời của “Zico” Thái liệt kê hẳn 5 cái gạch đầu dòng về những điều mà mình học được từ “sếp của chồng”, tức ba Đức gồm: chăm chỉ làm việc, tôn trọng người làm việc cho bạn, tạo mọi điều kiện tốt nhất để làm việc, muốn chung thủy hãy mang đến sự chân thành và điều quan trọng nhất đừng bao giờ đòi hỏi điều gì mà hãy thể hiện sự cố gắng của bạn, khi đó sẽ được đền đáp xứng đáng.

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới, bà xã Kiatisak nói những lời đặc biệt về bầu Đức - ảnh 2

Hôm nay kỷ niệm 20 năm ngày cưới HLV Kiatisak, người xem Việt Nam là quê hương thứ hai

FBNV

Bà xã Kiatisak không quên gửi lời cảm ơn đến bầu Đức vì đã tin tưởng chồng mình, trao cơ hội để anh tỏa sáng trên quê hương thứ hai.

Dấu ấn Kiatisak tại HAGL, liệu bầu Đức có đang ‘bỏ dần bóng đá’?

Vì sự chân thành, chịu chơi của bầu Đức 20 năm trước mà Kiatisak sau khi cưới vợ đã khăn gói sang Việt Nam đầu quân cho CLB HAGL, thi đấu từ năm 2002 đến 2006, trở lại lần đầu trong vai trò HLV năm 2010 rồi sau đó tiếp tục trở lại dẫn dắt lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường từ năm 2020 đến nay. Khi Asarapa Senamuang mang thai cả 3 cô con gái đều không có Kiatisak bên cạnh chăm sóc đôi lúc khiến cô chạnh lòng. Tuy nhiên tình cảm mà “Zico” Thái dành cho vợ luôn đong đầy qua thời gian khiến cô chỉ biết thốt lên: “Cưới anh là một trong những quyết định đúng đắn nhất đời em”.

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới, bà xã Kiatisak nói những lời đặc biệt về bầu Đức - ảnh 3

Bầu Đức trong lần thăm hỏi vợ con HLV Kiatisak

FBNV

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới, bà xã Kiatisak nói những lời đặc biệt về bầu Đức - ảnh 4

HLV Kiatisak hạnh phúc bên vợ và 3 cô công chúa

FBNV

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới cũng là kỷ niệm 20 năm ngày về với mái nhà HAGL, chung tay thỏa niềm đam mê làm bóng đá với bầu Đức. Sau mùa giải bỏ lỡ cơ hội đăng quang V-League 2021, năm nay HLV Kiatisak cùng CLB HAGL khát khao chinh phục cả 3 đấu trường gồm V-League, Cúp quốc gia và đặc biệt là AFC Champions League. Một danh hiệu có được ở mùa giải năm nay là món quà không thể tuyệt vời hơn mà Kiatisak cùng tập thể CLB HAGL dành tặng cho bầu Đức. Chắc chắn từ quê nhà Thái Lan, Asarapa Senamuang tiếp tục “lập team” cổ vũ từ xa cho HLV Kiatisak cùng HAGL như từng làm vào năm ngoái.

Sao HAGL 18 tuổi khiến Kiatisak mê tít và chuyện được bầu Đức cưu mang

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU