kỷ nguyên số

Không chỉ là an toàn cho chính chủ

Không chỉ là an toàn cho chính chủ

0
Lộ thông tin cá nhân và những hệ lụy nghiêm trọng của nó là vấn đề rất cũ. Nhưng cứ tới hẹn lại lên, các hacker lại làm thị trường náo loạn vì những vụ công bố, rao bán dữ liệu cá nhân với số lượng hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu người.
Tự vệ thời @

Tự vệ thời @

1
Kỷ nguyên số với mạng internet đem lại sự thay đổi mọi mặt trong cuộc sống, từ các giao dịch, tài khoản ngân hàng, phương thức liên lạc, cho đến hệ thống camera giám sát ở nhà riêng, cơ sở kinh doanh đều có thể kết nối qua internet.
Bà Nguyễn Phi Vân (bìa trái), chị Lâm Thúy Hà (thứ 3 từ phải qua) tại sự kiện 	 /// Ảnh: Thúy Hằng

Làm gì để hạnh phúc khi khởi nghiệp ?

0
Làm sao để hạnh phúc khi khởi nghiệp, đồng thời lan tỏa hạnh phúc cho gia đình, xã hội, những trăn trở ấy đã được các nhà lãnh đạo nữ lý giải trong diễn đàn 'Đường tới thành công: Phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh trong kỷ nguyên số' do WISE tổ chức hôm 12.12 tại TP.HCM.
Ông Phí Anh Tuấn chia sẻ tại buổi tọa đàm /// Lê Thanh

Để khởi nghiệp thành công

0
Muốn khởi nghiệp thành công, ngoài đam mê, nhiệt huyết, cần cù thì bạn phải có một tầm nhìn. Nhưng như thế cũng chưa đủ mà bạn phải có mục tiêu rõ ràng.
Quản lý cấp cao và lãnh đạo doanh nghiệp rất quan tâm đến vấn đề chuyển đổi kỹ thuật số

Tiếp hợp kinh doanh trong kỷ nguyên số

0

Hội thảo chủ đề "Sự tiếp hợp kinh doanh trong kỷ nguyên kỹ thuật số" do MobiFone phối hợp cùng IDC Việt Nam tổ chức ngày 27.4.2017 đã thu hút hàng trăm nhà quản lý cấp cao và chủ doanh nghiệp tại TP.HCM tham dự.

4G: thử thách với công nghiệp nội dung số Việt Nam

4G: thử thách với công nghiệp nội dung số Việt Nam

0
(TNO) Trong khi mạng điện thoại di động thế hệ thứ tư đang trở thành động lực cho ngành ICT ở nhiều nước, viễn cảnh phát triển của công nghệ mới này ở Việt Nam còn phụ thuộc vào những nỗ lực sắp tới của các nhà mạng và công nghiệp nội dung số.
Khán giả truyền hình đang sụt giảm

Khán giả truyền hình đang sụt giảm

0

(TNO) Đó là nhận định của nhiều chuyên gia tại hội thảo quốc tế 'Truyền thông mới, những cơ hội và thách thức với các đài truyền hình trong kỷ nguyên số' ngày 18.12, tại TP.Huế (Thừa Thiên-Huế).

Không thể đứng ngoài 'dòng chảy' kỷ nguyên số

Không thể đứng ngoài 'dòng chảy' kỷ nguyên số

0
Ngày 10.10, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phối hợp với Hội Tin học TP.HCM công bố diễn đàn với chủ đề “Kỷ nguyên số, Cơ hội nào cho doanh nghiệp Việt Nam?” kinh doanh trong kỷ nguyên công nghệ số E-Business Forum 2013.
Đam mê tin học của cô trò nhỏ người Khmer

Đam mê tin học của cô trò nhỏ người Khmer

0
Học năm hai chuyên ngành kế toán, Dương Đà Ring (Châu Thành, Sóc Trăng) ước mơ có một chiếc máy tính để thực hành thay vì mỗi ngày phải ra tiệm internet.