ky nang hoc

Vì sao ACET là lựa chọn của bạn trẻ thành công?

Vì sao ACET là lựa chọn của bạn trẻ thành công?

1
Khát khao du học để tiếp cận với nền giáo dục quốc tế và vun đắp trải nghiệm sống ở môi trường nước ngoài, nhiều bạn trẻ đã xác định con đường học tiếng Anh từ sớm để chinh phục ước mơ.
 
Học sinh tham gia Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp Bộ GD-ĐT, Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức sáng 12.2	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Cần giúp người trẻ trả lời được câu hỏi 'tôi là ai?'

0
Một trong những vấn đề quan trọng nhất và cũng là điều thiếu sót lớn nhất của chúng ta đó là không giáo dục cho con từ nhỏ việc định hướng tương lai của mình thế nào? Vì thế mà không ít người trẻ vẫn chưa trả lời được câu hỏi: tôi là ai?
Cần giúp trẻ chuẩn bị tốt tâm lý để yêu thích đi học và tham gia nhiều hoạt động mới

Chuẩn bị gì cho trẻ lần đầu tiên đi mầm non?

0
Học mầm non là bước ngoặt quan trọng của trẻ, bởi tại ngôi trường đầu đời, bé bắt đầu phát triển kỹ năng, học hỏi kiến thức. Chuẩn bị tốt ở cấp học này, trẻ sẽ có nền tảng tốt, tạo đà cho sự phát triển về sau.
Giúp con tìm thấy đam mê

Giúp con tìm thấy đam mê

0
Ngày 12 và 18.6, tại TP.HCM và Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khá đặc biệt “Khai phá tiềm năng cho con” do Công ty CP giáo dục Yola tổ chức.
Nhiều sinh viên ở Anh bỏ học do gặp các vấn đề về tâm lý /// Ảnh chụp màn hình The Times

Sinh viên Anh bỏ học tăng cao

0
Số sinh viên bỏ học do gặp các vấn đề về tâm lý tại Anh đã tăng gấp 3 lần trong vài năm gần đây, tờ The Guardian dẫn dữ liệu từ Cơ quan Thống kê giáo dục bậc cao (Hesa) cho biết.
Honda mở thêm trung tâm đào tạo lái xe an toàn cho người Việt

Honda mở thêm trung tâm đào tạo lái xe an toàn cho người Việt

0
Đi vào hoạt động từ ngày 16.3, Trung tâm đào tạo lái xe an toàn (LXAT) theo tiêu chuẩn quốc tế của Honda VN sẽ đào tạo cấp bằng lái xe hạng A1, A2... đồng thời nâng cao kỹ năng lái cho những người đang sử dụng ô tô, xe máy tại Việt Nam.