Kỳ lạ trăn 2 đầu ở Cà Mau, bán 19 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một gia đình ở Cà Mau bất ngờ khi phát hiện trong đàn trăn con mới nở xuất hiện một con trăn 2 đầu rất kỳ lạ.

Trăn 2 đầu của gia đình ông Thọ. /// Ảnh: Gia Bách
Trăn 2 đầu của gia đình ông Thọ.
Ảnh: Gia Bách

Ngày 19.5, ông Phạm Văn Thọ (ngụ khóm 3, P.8, TP.Cà Mau, Cà Mau) cho biết, gia đình ông rất bất ngờ khi phát hiện trong đàn trăn con mới nở xuất hiện một con trăn có 2 đầu rất kỳ lạ.

Theo quan sát của PV Thanh Niên, con trăn 2 đầu này dài khoảng 30cm, nặng khoảng 150gr. Từ giữa mình của con trăn mọc ra 2 đầu, còn nửa thân trở về sau giống như những con trăn bình thường khác.

Theo ông Thọ, trăn 2 đầu này là con của một con trăn mẹ đã nuôi được hơn 5 năm (nặng khoảng 70kg). Con trăn mẹ đẻ được gần 70 trứng, nhưng chỉ 48 trứng nở con. Trong đó có một con trăn 2 đầu trên một thân rất hiếm gặp.

“Chiều ngày 18.5 gia đình phát hiện trong số 48 con nở ra có một con trăn 2 đầu. Từ trước đến nay đã hơn 20 năm nuôi trăn thịt và trăn đẻ nhưng tôi chưa thấy con trăn nào như vậy”, ông Thọ cho hay.

Ông Thọ cho biết đã có người trả giá và ông đã thống nhất bán nó với giá 19 triệu đồng. Chiều tối nay người mua sẽ đến bắt trăn. 

Theo một số người nhận định, nguyên nhân của hiện tượng trăn 2 đầu kỳ lạ này có thể do biến đổi gen. Những con trăn đột biến thường được định giá dựa vào mức độ hiếm về hình dáng, màu sắc của nó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU