Ký kết hợp tác chiến lược Việt Fresh và khoa Sinh học Trường đại học Đà Lạt

0

Ngày 2.10.2022, CTCP Việt Fresh International tiến hành ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với khoa Sinh học Trường đại học Đà Lạt. Thỏa thuận thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên để xây dựng vùng trồng nguyên liệu tía tô quy mô lớn.

Lễ ký kết nâng mối quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới

Ký kết hợp tác chiến lược Việt Fresh và khoa Sinh học Trường đại học Đà Lạt  - ảnh 1

Lễ ký kết nâng cao quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới

Việt Fresh có cơ duyên hợp tác với khoa Sinh học - Trường đại học Đà Lạt trong quá trình tìm hiểu, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, nghiên cứu về cây giống và triển khai giám sát trồng trọt vùng nguyên liệu lá tía tô quy mô lớn.

Sự hợp tác toàn diện giúp Việt Fresh thêm sức mạnh trên tiến trình thực hiện tầm nhìn: “Trở thành doanh nghiệp đầu tư và phát triển thực phẩm nông sản quốc gia Việt Nam, an sinh đời sống bà con nông dân, niềm tin sức khỏe cho người tiêu dùng”. Với sự góp sức trong quá trình nghiên cứu, giám sát vùng trồng nguyên liệu từ phía khoa Sinh học Trường đại học Đà Lạt giúp Việt Fresh có thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Những sản phẩm này có mặt tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam như AEON Mall, Emart, Vinmart, Circle K, Metro, Ministop, Nova Market… và còn hướng đến mục tiêu xuất khẩu ra nước ngoài.

Về phía khoa Sinh học - Trường đại học Đà Lạt, thỏa thuận ký kết giúp mở ra cơ hội cho sinh viên có môi trường để nghiên cứu, cọ xát thực tế, gia tăng thu nhập cũng như cơ hội việc làm. Tại buổi lễ, thầy Trần Văn Tiến, Trường khoa Sinh học - Đại diện Trường đại học Đà Lạt thực hiện ký kết thỏa cho rằng với thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp các em sinh viên của khoa ổn định hơn về cuộc sống và vững tin hơn trong tương lai.

Thúc đẩy nhau cùng phát triển

Ký kết hợp tác chiến lược Việt Fresh và khoa Sinh học Trường đại học Đà Lạt  - ảnh 2

Tại buổi lễ, Bà Phan Thị Thu Trà - Thành viên hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành Công ty CP Việt Fresh International phát biểu: “Một tập thể muốn lớn mạnh thì tập thể đó phải có một tầm nhìn dài hạn, xây dựng một kế hoạch hành động có chiến lược và một đội ngũ thực thi tầm nhìn cùng sự đồng hành của đối tác. Với các đối tác chất lượng, Việt Fresh chắc chắn sẽ lớn mạnh trong thời gian sắp tới”.

Ký kết hợp tác chiến lược Việt Fresh và khoa Sinh học Trường đại học Đà Lạt  - ảnh 3

Theo tinh thần này, Việt Fresh còn ký kết thành công với đối tác chiến lược Quỹ đầu tư Hi Investment trong hoạt động xây dựng chiến lược gọi vốn sắp tới cho Việt Fresh. Cùng với đó là đối tác đầu tư Công ty CP SUM Group; đối tác chiến lược Công ty TNHH Hữu Cơ Quốc Tế; đối tác thương mại và phát triển vùng nguyên liệu Hợp tác xã sản xuất và thương mại dịch vụ cung ứng dược liệu Thuận Tài; đối tác thương mại Cty TNHH Du lịch khách sạn Hana.

Đây đều là những đối tác thân thiết của Việt Fresh trong hành trình thúc đẩy sản xuất và kinh doanh, mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Buổi lễ ký kết khép lại nhưng nhiều cơ hội được mở ra cho tất cả các bên. Với riêng Việt Fresh, buổi lễ ký kết là dấu mốc mở ra một thời kỳ phát triển rực rỡ hơn, sản phẩm của Việt Fresh vươn xa đến mọi miền Tổ quốc và một ngày không xa sẽ tiếp cận thị trường nước ngoài.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU