kỷ hợi

<i class="e-mag"></i>Nhà sáng chế gốc Việt mê bún bò

Nhà sáng chế gốc Việt mê bún bò

0
Những ngày tháng 9.2018, đoàn làm phim của kênh truyền hình Discovery tới Hà Nội để ghi hình cho bộ phim tài liệu về Việt Nam, trong đó có một cái tên gốc Việt: Jordan Nguyễn.
Nhà thiết kế Hàn Mỹ Lâm trao bản thiết kế tem gia đình heo hạnh phúc cho Chủ tịch Tập Đoàn Bưu chính Trung Quốc Lưu Ái Lực /// Reuters

Ẩn ý tem năm Kỷ Hợi của Trung Quốc

0

Giới quan sát nhận định hình ảnh về một gia đình heo hạnh phúc trên tem mừng năm mới Kỷ Hợi có thể là dấu hiệu Trung Quốc sẽ cho phép sinh 3.

<i class="e-mag"></i>Hậu duệ chúa Nguyễn kể chuyện nội cung đón tết

Hậu duệ chúa Nguyễn kể chuyện nội cung đón tết

0
Thời gian qua, nhiều khán giả xem phim cung đấu Trung Quốc không chỉ bị thu hút bởi nội dung mà còn ở các hoạt động lễ lạt trong cung đình được tái hiện tỉ mỉ, hoành tráng. Không nhiều người biết rằng trong cung đình Việt Nam xưa, đặc biệt là thời Nguyễn, hoạt động lễ, tết nội cung cũng rất phong phú, chuẩn mực với nhiều nghi thức và mang đậm nét văn hóa Việt.
Năm Kỷ Hợi được dự báo mang lại nhiều cơ hội phát triển /// Khả Hòa

Xủ quẻ năm Kỷ Hợi

0
Theo quẻ bói cho năm Kỷ Hợi, kinh tế dự kiến sẽ phát triển ổn định hơn nhưng một số nhà lãnh đạo trên thế giới có thể sẽ gặp trắc trở.
Bình an đường về

Bình an đường về

0
Cục Đường bộ đã đề nghị tất cả các trạm thu phí BOT “xả trạm” trong ba ngày tết là một tin vui, nhưng mới chỉ mang ý nghĩa “lì xì” đầu năm.
Đón xem buổi giao lưu cùng “cô gái tuổi Hợi” Hoàng Yến Chibi

Đón xem buổi giao lưu cùng “cô gái tuổi Hợi” Hoàng Yến Chibi

0
2018 là năm khá thành công với cô nàng tuổi Hợi - Hoàng Yến Chibi sau vai Hiểu Phương trong "Tháng năm rực rỡ" và nhiều ca khúc ăn khách. Trước thềm năm mới, cùng trò chuyện và khám phá những bí mật thú vị của cô gái ngọt ngào này trong chương trình "Gương mặt showbiz" lúc 20 giờ ngày 30.1 trên Thanh Niên.