KTS Lưu Phúc Lộc chia sẻ về hành trình từ thiện trên non cao

0

KTS Lưu Phúc Lộc được biết đến với những thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Nhưng không chỉ có thế, người ta còn biết đến từ những việc làm thầm lặng mà anh đang cống hiến cho cộng đồng.

KTS Lưu Phúc Lộc chia sẻ điểm từ thiện ở bản Huổi Cảnh, X.Phu Luông, H.Điện Biên, tỉnh Điện Biên là hành trình để lại nhiều kỷ niệm nhất. Anh tâm sự, Huổi Cảnh là một bản nghèo với 45 hộ dân, trong đó có đến 30 hộ nghèo của xã. Khi đến với bản, anh thấu hiểu rằng giao thông đi lại rất khó khăn. Do nằm ở vị trí xa trung tâm, gần giáp với biên giới Việt - Lào nên điều kiện giáo dục, y tế của bản còn gặp nhiều khó khăn.

KTS Lưu Phúc Lộc chia sẻ về hành trình từ thiện trên non cao  - ảnh 1

Chuyến đi đã trao tặng 350 triệu đồng xây dựng, sửa chữa trường mầm non Huổi Cảnh. KTS Lưu Phúc Lộc cùng các cộng sự đã tặng quà cho 30 gia đình hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Bên cạnh đó, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non Huổi Cảnh được tặng 22 suất quà trị giá 1.000.000 đồng/mỗi phần quà. Ngoài ra đoàn còn trao tặng cấp ủy chính quyền địa phương xã Phu Luông 01 máy lọc nước trị giá 8.600.000 đồng.

KTS Lưu Phúc Lộc chia sẻ về hành trình từ thiện trên non cao  - ảnh 2

Thông qua chuyến đi từ thiện này, KTS Lưu Phúc Lộc cùng các thành viên của Ahome đã góp một phần nhỏ giúp xây dựng trường học. KTS Lưu Phúc Lộc cũng chia sẻ thêm rằng anh cùng Ahome đã xây dựng một quỹ thiện nguyện riêng dùng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ở mọi nơi trên cả nước.

KTS Lưu Phúc Lộc chia sẻ về hành trình từ thiện trên non cao  - ảnh 3

KTS Lưu Phúc Lộc luôn tâm niệm: “Cho đi là nhận lại”.

Với triết lý sống là người làm kinh doanh không chỉ trách nhiệm với khách hàng mà với cả xã hội, cộng đồng thì KTS Lưu Phúc Lộc khẳng định sẽ tiếp tục những hành trình khác. Mong muốn của anh là đến những vùng sâu vùng xa, giúp đỡ được những mảnh đời còn cơ cực, tạo điều kiện để các em nhỏ có cơ hội tiếp cận với tri thức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU