Kon Tum: Tặng 200 suất học bổng cho học sinh nghèo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông qua chương trình, ban tổ chức đã gửi tặng học bổng cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Sáng 9.8, Sở GD-ĐT Kon Tum phối hợp với Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức chương trình “Sách trao tay - Cầu nối yêu thương”.

Kon Tum: Tặng 200 suất học bổng cho học sinh nghèo - ảnh 1

Ban tổ chức đã gửi tặng 200 học bổng cho 200 học sinh nghèo tại Kon Tum

đức nhật

Theo ông Dương Trí Dũng, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, sau 2 tháng phát động, học sinh tại TP.HCM đã tặng 3.000 bộ SGK, 20.000 cuốn vở trắng cho học sinh tại tỉnh Kon Tum.

Thông qua chương trình, ban tổ chức cũng gửi tặng học bổng cho 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là 200 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Trọng Thắng, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Kon Tum, gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến toàn thể học sinh cũng như Sở GD-ĐT TP.HCM.

Theo ông Thắng, những món quà mà Sở GD-ĐT TP.HCM cùng các nhà hảo tâm gửi tặng vô cùng ý nghĩa, nhân văn đối với học sinh Kon Tum trước thềm năm học mới.

Chính vì vậy, Sở GD-ĐT Kon Tum yêu cầu các đơn vị trường học khi tiếp nhận những phần quà thiết thực này phải bảo quản, hướng dẫn học sinh giữ gìn và sử dụng đúng mục đích.

“Những quyển SGK, vở và 200 suất học bổng là nguồn khích lệ, động viên tinh thần to lớn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập”, ông Thắng nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU