Kon Tum: Sôi nổi ngày hội thầy thuốc trẻ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ban tổ chức đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân, tổ chức sân chơi và hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng cho hơn 200 em học sinh.

Ngày 14.5, Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyệnsức khỏe cộng đồng năm 2022.

Kon Tum: Sôi nổi ngày hội thầy thuốc trẻ - ảnh 1

Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức ngày hội thầy thuốc trẻ 2022

đức nhật

Tại ngày hội, Ban tổ chức đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân, tổ chức sân chơi và hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng cho hơn 200 em học sinh tiểu học và mầm non ở xã Đăk Ui; tổ chức tập huấn tuyên truyền giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, hướng dẫn về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc... cho người dân.

Ngoài ra, Hội Liên hiệp thanh niên VN tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo Hội Liên hiệp thanh niên VN các huyện, thành tổ chức đồng loạt khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân, trao 50 suất quà cho các em học sinh và người dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum; tiếp nhận 520 đơn vị máu với sự tham gia của đông đảo thầy thuốc trẻ và lực lượng y bác sĩ trên các địa bàn.

Kon Tum: Sôi nổi ngày hội thầy thuốc trẻ - ảnh 2

Ngày hội đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho hơn 500 người dân

đức nhật

Đây được xem là hoạt động có ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Kon Tum trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đẩy mạnh các hoạt động giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU