Konami cung cấp miễn phí ‘thần bài’ Yu-Gi-Oh! đến Xbox

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không lâu sau khi Microsoft công bố mua Activision Blizzard, một thông tin bất ngờ đối với người dùng Xbox đó là Komani vừa bổ sung Yu-Gi-Oh! Master Duel đến với dòng thiết bị chơi game này.

Theo GizChina, như đã đưa tin trước đó, việc Microsoft mua lại Activision Blizzard sẽ giúp nhóm Xbox của công ty tiếp cận với rất nhiều người sáng tạo nổi tiếng trong lĩnh vực game. Tuy nhiên, cho đến khi thương vụ này hoàn tất (dự kiến vào cuối năm 2023), người dùng Xbox vẫn phải dựa vào các game được cung cấp cho nền tảng này.

Konami cung cấp miễn phí ‘thần bài’ Yu-Gi-Oh! đến Xbox - ảnh 1

Yu-Gi-Oh! Master Duel là một game chơi bài miễn phí cho Xbox

Komani

Giờ đây, một tin vui nữa là tựa game chơi bài nổi tiếng Yu-Gi-Oh! Master Duel hiện đã có sẵn trên tất cả các nền tảng Xbox, bao gồm Xbox Series X/S và Xbox One. Đây là một game được cung cấp miễn phí, tuy nhiên nó có thêm tính năng mua hàng trong game và tương tác trực tuyến. Điều này có nghĩa người chơi có quyền truy cập vào trò chơi đánh bài kỹ thuật số ở bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ.

Một số khía cạnh hấp dẫn của trò chơi này bao gồm nhạc nền sống động và đồ họa HD tuyệt đẹp. Hơn nữa, đó là một trò chơi dễ chơi và không đòi hỏi bất kỳ hình thức chuyên nghiệp nào. Với hơn 10.000 thẻ bài riêng lẻ, người chơi có thể xây dựng đội hình bài và đấu tay đôi với bạn bè hoặc đối thủ bất kỳ. Tất nhiên, người chơi cũng có thể tham gia các giải đấu khác nhau. Game cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm cả cửa hàng tiền ảo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU