kiwi

Biểu diễn nghệ thuật truyền thống của người Maori  /// Ảnh: N.T.Tâm

Tôi sống trong thành phố... 'trứng thối'

0
Mặc dù ngồi trong ô tô kín cửa, nhưng chúng tôi vẫn ngửi được mùi lưu huỳnh khi vừa tới đây. Có người còn gọi đây là “thành phố trứng thối” và từng được xếp vào danh sách những thành phố có mùi khó chịu nhất thế giới.
 /// Ảnh: Nguyên Nga

Táo, lê, kiwi, sữa tươi… từ New Zealand sẽ 'bay' đến VN nhiều hơn

3
Đó là thông tin mà ông Steven Joyce, Bộ trưởng Giáo dục sau Đại học - Phát triển Kinh tế - Khoa học và Phát minh New Zealand đưa ra trong buổi quảng bá giới thiệu một số đặc sản trái cây, sữa tươi của nước này tại siêu thị Metro (Q.2, TP.HCM) trưa 5.6.
Nhóm trái cây ngừa ung thư cực mạnh

Nhóm trái cây ngừa ung thư cực mạnh

0
(iHay) Một đánh giá từ 206 nghiên cứu kết luận rằng ăn càng nhiều rau và trái cây thì càng giảm thiểu rủi ro mắc bệnh ung thư ở phổi, đại tràng, dạ dày, tuyến tụy và khoang miệng…
Ảnh: Shutterstock

Trái cây tốt cho mùa lạnh

0
Một số loại trái cây chứa nhiều chất xơ, có tác dụng làm chậm sự hấp thu đường, đồng thời chứa nhiều chất dinh dưỡng khác rất tốt để thưởng thức trong những ngày giá lạnh.
Vài lát kiwi hay vài lát chanh vào ly nước sẽ giúp tẩy độc cơ thể hiệu quả hơn - Ảnh: Shutterstock

4 loại nước tẩy độc cơ thể hiệu quả

0
(TNO) Chỉ cần 6-8 ly nước lọc mỗi ngày sẽ giúp tẩy độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả, nhưng nếu thêm một vài loại trái cây vào ly nước đó thì hiệu quả mang lại còn tuyệt vời hơn, theo diyncrafts.
Ích lợi từ quả kiwi

Ích lợi từ quả kiwi

0
Quả kiwi là nguồn dồi dào chất xơ, kali, a xít folic, vitamin C và E, carotenoid, chất chống ô xy hóa và khoáng chất vi lượng.
Ích lợi từ quả kiwi

Ích lợi từ quả kiwi

0
Các nhà khoa học New Zealand nhận thấy những ai ăn 2 quả kiwi hằng ngày tỏ ra ít mệt mỏi và trầm cảm hơn so với những người chỉ ăn nửa quả mỗi ngày.
Đổi vị với lẩu trái cây ngon miệng và dễ làm

Đổi vị với lẩu trái cây ngon miệng và dễ làm

0
Nhúng một trái dâu tây chua dịu vào nồi nước dùng heo trong trẻo, rồi tới một lát thanh long dịu dàng, một miếng kiwi thanh tao, thêm một lát lê ngọt ngào. Những sắc màu đỏ, trắng, xanh của các loại trái cây bồng bềnh trên nồi lầu đang sôi nhẹ. Bữa ăn bắt đầu bằng “màn chào sân” thật vui mắt của trái cây.

Tin đọc nhiều