kirsten dunst

Tobey Maguire - Kirsten Dunst, Andrew Garfield - Emma Stone và Tom Holland - Zendaya khiến khán giả thích thú với câu chuyện 'phim giả tình thật' /// ẢNH: GETTY, COLUMBIA PICTURES

'Spider-Man' - loạt phim ‘se duyên’ cho 3 cặp sao đình đám Hollywood

0
Ba “Spider-Man” Tobey Maguire, Andrew Garfield, Tom Holland lần lượt đổ bộ màn ảnh và thay nhau khuynh đảo phòng vé trong gần 20 năm qua. Bên cạnh những màn trình diễn tuyệt vời, họ khiến công chúng phát cuồng bởi chuyện tình lãng mạn với bạn diễn.
Elizabeth McGovern là người đã chỉ dạy cho Brad Pitt cách hôn thuở mới nổi tiếng /// Ảnh: Shutterstock

Minh tinh Hollywood tiết lộ từng phải dạy Brad Pitt cách hôn

0
Trong một cuộc trò chuyện hôm 15.4, Elizabeth McGovern bất ngờ tiết lộ cô từng chỉ Brad Pitt cách hôn khi cặp sao đóng chung phim The Favour (1994). Lúc này, chồng cũ của Angelina Jolie vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm “khóa môi” trước ống kính.
Những phụ nữ đứng sau màn đấu đá khốc liệt trong 'Những kẻ khát tình'

'The Beguiled' - Cuộc chiến khốc liệt từ một chữ tình

0
Ngoài yếu tố chuyên môn đã được các nhà làm phim thế giới dành nhiều lời khen, Những kẻ khát tình (tựa gốc The Beguiled) còn để lại dấu ấn ám ảnh với cách miêu tả cuộc xung đột tình ái chân thật, đầy tính nghệ thuật.
Kirsten Dunst (30.4.1982)

Tử vi vui cho bạn từ ngày 19 - 25.6.2017

0
Kirsten Dunst - diễn viên, ca sĩ và người mẫu người Mỹ. Ngôi sao này đại diện cho cung Kim ngưu, mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và bền bỉ. Tuy khá bướng bỉnh nhưng có trái tim nhân hậu, vị tha và sẵn sàng sẻ chia với người thân những gì khó khăn nhất.