kinh nguyệt

Xoa bóp nhẹ vùng bụng có tác dụng giảm đau /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Cải thiện 'bệnh' phụ nữ

0
Thay vì dùng thuốc giảm đau, bạn có thể đẩy lùi tình trạng đau bụng liên hồi mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt bằng một số cách sau:
Ảnh: Shutterstock

Bắp chuối

0
Bắp chuối là món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng, và còn có nhiều công dụng đối với sức khỏe.
Trầm cảm nặng ảnh hưởng đến khả năng thụ thai /// Ảnh: Shutterstock

Trầm cảm làm giảm cơ hội thụ thai

0
Những phụ nữ có triệu chứng trầm cảm nặng có thể giảm khả năng mang thai, là kết luận mới đây của các nhà nghiên cứu từ Trường ĐH Y tế công cộng Boston (Mỹ).
Ăn táo giúp tăng niềm vui trên giường /// Ảnh: Shutterstock

Bí quyết giúp phái đẹp tránh xa những bệnh 'khó nói'

0
Chế độ ăn uống hằng ngày của phụ nữ góp phần đáng kể vào việc giữ cho âm đạo khỏe mạnh, giảm bớt sự khó chịu, ngăn ngừa nhiễm trùng và thậm chí là tăng cường niềm vui cho chuyện phòng the, theo Prevention.
Phụ nữ thực sự là phái yếu?

Phụ nữ thực sự là phái yếu?

0

Phụ nữ lâu nay được thừa nhận là phái yếu. Giờ khoa học đã chứng minh điều này là đúng về mặt y học. Nghiên cứu mới phát hiện cho thấy dù có hệ miễn dịch như nhau nhưng phụ nữ dễ bị cúm và mắc bệnh hơn đàn ông. 

Phụ nữ đang trong thời kỳ “đèn đỏ” cũng có hơi thở khá nặng mùi - Ảnh: Shutterstock

Làm sao để không bị hôi miệng?

0
Có rất nhiều lý do khiến hơi thở hôi. Dưới đây là 6 nguyên nhân hàng đầu gây ra chứng hôi miệng, và những cách để giảm mùi hôi, theo Self.
Sức khỏe tốt, ít có nguy cơ bệnh tật - Ảnh: Shutterstock

8 dấu hiệu cho thấy bạn là phụ nữ khỏe mạnh

0
Bạn có thể làm việc 6 ngày/tuần và là một 'chuyên gia biết tuốt' khi nói đến các loại thực phẩm lành mạnh, nhưng làm thế nào để thực sự biết bạn có đang khỏe mạnh hay không?
Ảnh minh họa: Shutterstock

Những lý do trễ ‘đèn đỏ’

0
Giảm cân, tăng cân, hay căng thẳng… cũng là những yếu tố khiến phụ nữ bị trễ 'đèn đỏ', theo bà Mary Rosser, giáo sư sản phụ khoa tại Trung tâm y tế Montefiore ở New York (Mỹ).
Ảnh minh họa chụp màn hình báo Global Times

Lý do gây sốc

0
Một nữ tài xế ô tô ở Trung Quốc đã khiến cảnh sát ngạc nhiên khi viện dẫn... kinh nguyệt làm lý do gây tai nạn liên hoàn ở thành phố Chu Hải, thuộc tỉnh Quảng Đông, đầu tuần này.