kinh nghiem xin viec

Sundar Pichai đã đưa Google ngày càng trở nên lớn mạnh /// Reuters

CEO Google Sundar Pichai trải lòng về sự nghiệp

0
Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với CNN, Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai có nhiều chia sẻ về bản thân và con đường trở thành CEO của gã khổng lồ công nghệ tìm kiếm.
CEO Google Sundar Pichai /// Ảnh: Bloomberg

Kinh nghiệm xin việc của CEO Google Sundar Pichai

0
Trong cuộc trò chuyện với sinh viên tại Viện Công nghệ Ấn Độ cách đây hơn một năm, CEO Google Sundar Pichai chia sẻ về kinh nghiệm phỏng vấn xin việc tại một trong các hãng công nghệ lớn nhất thế giới.
Thay vì gửi hồ sơ giấy, ứng viên làm các clip để tự giới thiệu mình với nhà tuyển dụng  /// Ảnh: Cắt từ clip

Xin việc thời công nghệ số

0
Gần đây nhiều bạn trẻ đã tận dụng công nghệ vào trong hồ sơ xin việc, khiến 'hồ sơ' trở nên sinh động, cuốn hút hơn hẳn hình thức truyền thống.
Cần “thổi” tinh thần khởi nghiệp vào sinh viên	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Chưa có nhiều môn học về khởi nghiệp

0
Chuyện khởi nghiệp ngày càng trở nên 'nóng' ở các trường ĐH. Thế nhưng việc phải đổi mới cách thức đào tạo để sinh viên có tinh thần khởi nghiệp thì ở nhiều trường chưa được tính đến.
Giao lưu trực tuyến "Thanh niên dân tộc với học nghề và việc làm"

Giao lưu trực tuyến "Thanh niên dân tộc với học nghề và việc làm"

0
* Để buôn làng có nhiều thợ * Đắk Lắk muốn có chính sách ưu đãi riêng cho giáo viên dạy nghề (TNO) Thực hiện "Dự án Truyền thông nâng cao nhận thức của thanh niên và xã hội về học nghề, lập nghiệp”, Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị (T.Ư Đoàn) phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề "Thanh niên dân tộc với học nghề và việc làm" vào lúc 8 giờ 30 ngày 25.5.2010 tại trường CĐ Nghề thanh niên dân tộc Tây Nguyên (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) và trực tuyến trên Thanh Niên Online. >> Đi lao động có thời hạn ở nước ngoài  /  Thêm nhiều cơ hội học nghề, lập nghiệp
Người Việt ở Nhật

Người Việt ở Nhật

0
Nổi tiếng là một đất nước có mức sống cao, vật giá đắt đỏ, môi trường cạnh tranh..., nhưng Nhật Bản vẫn được rất nhiều người Việt Nam chọn làm điểm đến để học tập, làm việc, sinh sống và rất nhiều người đã gặt hái thành công…

Tin đọc nhiều