Kinh hoàng ô tô con vượt ẩu bị xe tải và xe container đâm liên hoàn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bất chấp đường đông xe và khuất tầm nhìn, tài xế vẫn điều khiển ô tô con vượt ẩu dẫn đến tai nạn với liên tiếp 2 xe tải ngược chiều.

Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video ghi lại tình huống tai nạn giao thông nguy hiểm, khiến nhiều người phải “thót tim”, khi một tài xế điều khiển ô tô con chạy quá ẩu dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

Kinh hoàng ô tô con vượt ẩu bị xe tải và xe container đâm liên hoàn
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 6 giờ ngày 21.9.2022 trên Quốc lộ 10, đoạn qua địa bàn xã Đông Động, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Theo hình ảnh được camera hành trình phía sau một ô tô cùng lưu thông ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên Quốc lộ 10. Khi đến gần khu vực cầu Đống Năm, phía sau xuất hiện một ô tô con khác màu đỏ, hiệu Kia Morning đang áp sát phía sau và lách sang trái lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên.

Đáng nói, thời điểm này, ở làn đường ngược chiều đang có 2 xe tải và một xe container đang lưu thông rất gần với vị trí ô tô con chuẩn bị vượt. Tuy nhiên, tài xế chiếc Kia Morning này sau đó vẫn bất chấp lách sang trái để cố vượt lên. Tình huống liều lĩnh đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng khi xe con bị một xe tải và xe container tông liên tiếp.

Hậu quả, chiếc Kia Morning bị húc văng và kéo lê một đoạn dài, hư hỏng nặng phần đầu xe. Trong khi đó, chiếc xe tải nhỏ cũng chao đảo, suýt lật sau tình huống va chạm. May mắn không xảy ra thương vong về người.

Kinh hoàng ô tô con vượt ẩu bị xe tải và xe container đâm liên hoàn  - ảnh 1

Tình huống vượt ẩu khiến tài xế xe Kia Morning suýt phải trả giá bằng mạng sống

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại vụ việc nói trên sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra hết sức bức xúc và ngán ngẩm với tình huống lái xe quá liều lĩnh và có phần khó hiểu của tài xế xe Kia Morning.

Facebook Trương Quang Thuần bình luận: “Không hiểu học lái xe kiểu gì mà ra đường lại vượt kiểu này? Đường thì quá hẹp, xe ngược chiều chạy nườm nượp vậy mà vẫn “cố đấm ăn xôi” cho được”. Tài khoản Đức Phan phẫn nộ: “Đi đứng kiểu này đến chịu thua. Lần này không chết là may mắn quá rồi”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng rất có thể tài xế ô tô con trong vụ tai nạn này đã lái xe trong tình trạng mất tập trung. Tài khoản Ngô Trần Linh viết: “Xem tình huống đúng quá khó hiểu, nói khuất hết tầm nhìn thì không đúng. Rất có thể tài xế này lo bấm điện thoại hay làm gì đấy”. Trong khi, facebook Vũ Quang Nam: “Khả năng là buồn ngủ, không tỉnh táo”. Nick name Trần Huy: “Chắc lại say rồi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU