Kinh hoàng người bịt mặt rút mã tấu chém chủ cửa hàng điện thoại ngay trong tiệm

0 Thanh Niên Online

Đang ngồi bên trong cửa hàng điện thoại của mình, nam thanh niên bị một người lạ âm thầm đi vào và rút mã tấu ra chém, bị thương nặng. Sự việc được nhiều trang trên mạng xã hội đăng tải khiến người xem kinh hãi.

Cảnh người đàn ông bịt mặt vào cửa hàng điện thoại di động chém người
 /// Chụp màn hình
Cảnh người đàn ông bịt mặt vào cửa hàng điện thoại di động chém người
Chụp màn hình
Theo đó, đoạn video clip từ một camera giám sát có nội dung “Chủ cửa hàng điện thoại ở Sài Gòn bị chém nhập viện” ghi lại cảnh 2 thanh niên đang ngồi trong một cửa hàng bán điện thoại di động. Một người ngồi ở phía ngoài quầy, còn một người ngồi bên trong quầy đang làm việc với máy tính.
Một lúc sau, một người đàn ông bịt mặt, đội nón đen từ tốn đi vào tiệm rồi đột nhiên rút dao chém mạnh vào tay của thanh niên ngồi trong quầy. Trong tích tắc người lạ này bỏ chạy ra ngoài mất hút.
Sự việc diễn trong vòng vài giây khiến cả 2 thanh niên trong cửa hàng hoàn toàn bất ngờ. Người ngồi phía ngoài dường như không hiểu chuyện gì xảy ra và chạy ra ngoài tìm người hỗ trợ. Còn người ngồi trong quầy ôm tay trái với vết thương máu chảy thành vũng ở xung quanh.
 
Kinh hoàng người bịt mặt rút mã tấu chém chủ cửa hàng điện thoại ngay trong tiệm - ảnh 1
Đoạn clip được trích xuất từ camera giám sát của cửa hàng bán điện thoại
Chụp màn hình
Theo thông tin trên mạng xã hội, “đang ngồi trong cửa hàng điện thoại nói chuyện với khách, anh chủ cửa hàng tên Trần Văn Thuần (20 tuổi) bất ngờ bị một nam thanh niên mở cửa lao vào, nói vài câu rồi rút mã tấu trong người ra chém. Hậu quả anh Thuần bị đứt gân cơ tay, mất nhiều máu, được đưa đi cấp cứu. Sự việc xảy ra khoảng 19 giờ 20 ngày 16.6, tại cửa hàng điện thoại di động trên đường Kha Vạn Cân (phường Linh Đông). Gã thanh niên chém anh Thuần có dáng gầy, mặc quần sooc jeans, áo khoác, đội mũ lưỡi trai và bịt khẩu trang”.
Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, dân mạng tỏ ra kinh hãi trước hành động “máu lạnh” của hung thủ. Nhiều người khác lại đặt nghi vấn chủ cửa hàng điện thoại có mâu thuẫn trước đó với người khác nên bị trả thù.

Tài khoản Nam Nam cho rằng: “Manh động quá. Mình cũng ở Thủ Đức, bữa còn thấy cướp giữa ban ngày trên đường”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU