kinh doanh thời trang

Nguyễn Hoài Shop: Nỗ lực vì vẻ đẹp của chính khách hàng

Nguyễn Hoài Shop: Nỗ lực vì vẻ đẹp của chính khách hàng

0
Với Nguyễn Hoài Shop, mỗi bộ trang phục đều góp phần giúp khách hàng đẹp lên. Vì vậy, dù là sản phẩm thuộc phong cách nào, Nguyễn Hoài Shop cũng vô cùng đầu tư nhằm mang đến một diện mạo ưng ý cho phái đẹp.
 Hạnh phúc của một người phụ nữ  là được ước mơ, được cống hiến và được biến đam mê của mình thành hiện thực… /// NVCC

NTK Huyền Châu: Đầu tư vào thời trang là đầu tư xứng đáng

0
Là phụ nữ cần biết cách “đầu tư” đúng để… hạnh phúc. Đầu tư cho bản thân mình, đầu tư cho học vấn và… đầu tư cho thời trang ( theo cả nghĩa kinh doanh lẫn ý nghĩa trang phục - hình thức) – là đầu tư xứng đáng. Bởi vì, những “đầu tư” này không chỉ mang lại cảm hứng, niềm vui khám phá cho người phụ nữ mỗi ngày mà còn nâng cao giá trị, đẳng cấp của họ lên rất nhiều…
Jane Frances là một trong những người bán hàng thời trang trên Instagram thành công với rất đông fan theo dõi /// Ảnh: The Guardian

Kinh doanh thời trang phất lên nhờ Instagram

0
Mạng xã hội Instagram nay đã biến thành cửa tiệm mua sắm thời trang cho một thế hệ người tiêu dùng thông minh mới. Nó thực sự đang thay đổi cách chúng ta bỏ tiền ra hưởng thụ phong cách ăn mặc.
Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi đang ngập tràn hạnh phúc

Trần Quán Hy: Trai hư trở thành 'ông bố bỉm sữa'

0
'Trai hư' Trần Quán Hy, ngôi sao từng phá vỡ hạnh phúc của biết bao gia đình vì scandal lộ 'ảnh nóng' với hàng chục diễn viên Hoa ngữ gây choáng váng châu Á năm 2008 giờ đã 'cải tà quy chính'.