kinh doanh ky la

Bàn giao hàng loạt hồ sơ Petroland qua cơ quan điều tra

Bàn giao hàng loạt hồ sơ Petroland qua cơ quan điều tra

1
Trước sức ép của các cổ đông, đồng thời mong muốn làm sạch bộ máy để xốc lại tình hình kinh doanh, Ban lãnh đạo mới của Petroland đã chuyển hàng loạt hồ sơ qua cơ quan điều tra để làm rõ vi phạm của các cá nhân.
Cơ ngơi của Petroland  /// Ảnh: Nguyên Bảo

Kiểu kinh doanh kỳ lạ của Petroland!

1
Được kỳ vọng là đơn vị mũi nhọn của ngành dầu khí, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản... thế nhưng, cách kinh doanh kỳ lạ của một số người có trách nhiệm đang khiến Petroland thua lỗ nặng.
Đặc biệt trên báo in ngày 13.11.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 13.11.2018

0
Đường sắt cao tốc Bắc Nam lo lỗ; Kiểu kinh doanh kỳ lạ của Petroland!; Lộ diện ứng viên kế nhiệm Thủ tướng Lý Hiển Long… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.11.2018.
DongABank thời kỳ ông Trần Phương Bình (ảnh nhỏ) điều hành đã có nhiều sai phạm /// Ảnh: Dongabank.com.vn

Những kiểu kinh doanh kỳ lạ ở đại án DongABank

0
Trong vụ án ông Trần Phương Bình và đồng phạm bị cáo buộc gây thiệt hại DongABank hơn 3.405 tỉ đồng, có những kiểu kinh doanh kỳ lạ khiến ngân hàng này thua lỗ đến... khó tin.
Học sinh lớp 3 Trường tiểu học An Đồng thực hiện lại hành vi bị giáo viên bắt uống nước giặt giẻ lau bảng và bản kiểm điểm của cô giáo /// Ảnh: Lê Tân

Đặc biệt trên báo in ngày 6.4.2018

0
Ứng xử bạo lực trong giáo dục gia tăng; Những kiểu kinh doanh kỳ lạ ở đại án DongABank; Tranh cãi về tuyên bố bỏ đảng của ông Thaksin… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.4.2018.
Ngành QLTT kiểm tra cửa hàng H.A Cao su thiên nhiên VN vào sáng qua 23.12 - Ảnh: Hoàng Sơn

Kiểu kinh doanh kỳ lạ ở Đà Nẵng

22
Nhiều tiệm buôn bán hàng hóa tại Đà Nẵng được xây dựng khép kín và chỉ bán cho người Trung Quốc, Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến môi trường du lịch tại địa phương này.
Đặc biệt trên báo in ngày 24.12.2015

Đặc biệt trên báo in ngày 24.12.2015

0
Hiệp sĩ Đại thánh giá lặng lẽ giúp đời; Kiểu kinh doanh kỳ lạ ở Đà Nẵng; Ấn Độ đóng siêu hàng không mẫu hạm… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 24.12.2015.
Lật tẩy 'tập đoàn nông thôn mới'

Lật tẩy 'tập đoàn nông thôn mới'

0
Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt giữ các thành viên chủ chốt mang danh “Tập đoàn xây dựng Việt Nam -Cu Ba” về các xã vùng sâu “tài trợ công trình xây dựng nông thôn” nhưng thực tế chỉ là “bánh vẽ” để lấy tiền.