kinh doanh du lịch

Gắn biển đạt chuẩn tại các cơ sở mua sắm được cho là không hiệu quả trong việc chấn chỉnh 'tour 0 đồng' /// Ảnh: Ngọc Dương

Biển đạt chuẩn khó chặn 'tour 0 đồng'

0
Đề xuất gắn biển đạt chuẩn phục vụ khách du lịch cho các điểm mua sắm là một trong các giải pháp của Tổng cục Du lịch nhằm chấn chỉnh 'tour 0 đồng', nhưng một số chuyên gia du lịch cho rằng chỉ gắn biển thôi thì khó khả thi.
Chỉ cần sự phối hợp nhỏ

Chỉ cần sự phối hợp nhỏ

0
Báo Thanh Niên ngày 25.11 vừa qua có bài viết 17.000 công ty du lịch chui ở Sài Gòn. Thực tế con số có thể nhiều hơn. Đây là một trong nhiều vấn nạn nhức nhối của du lịch thành phố. Đã có nhiều hội thảo, kiến nghị nhưng chẳng đi tới đâu vì các biện pháp nửa vời hoặc thiếu thực tế.
Đánh thức "miền gái đẹp" Kim Long

Đánh thức "miền gái đẹp" Kim Long

0
(TNO) Tối 25.3, tại đình làng Kim Long (P.Kim Long, TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) đã diễn ra chương trình du lịch trải nghiệm “Huế dịu dàng”.
Vướng mắc trong kinh doanh du lịch

Vướng mắc trong kinh doanh du lịch

0
Ngày 17.10, Sở KH-ĐT và Hiệp Hội du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp tổ chức buổi tọa đàm với các doanh nghiệp (DN) nhằm trao đổi những vướng mắc, khó khăn trong đầu tư, kinh doanh du lịch. Khoảng 100 DN trong và ngoài nước kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham dự.