kinh doanh đa cấp

Kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Nhã Khắc Lâm

Kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Nhã Khắc Lâm

0
Ngày 9.5, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh chỉ đạo các đơn vị thành lập đoàn kiểm tra do Thanh tra Bộ chủ trì, để kiểm tra, xác minh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá và ký kết hợp đồng bán hàng đa cấp (BHĐC) với các cá nhân của Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm.
Nghi vấn Thiên Ngọc Minh Uy dùng chiêu 've sầu thoát xác'?

Nghi vấn Thiên Ngọc Minh Uy dùng chiêu 've sầu thoát xác'?

0
Ngay trong ngày Bộ Công thương công bố chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy thì một cái tên mới kinh doanh đa cấp xuất hiện được cho là có liên hệ đặc biệt với công ty này.
Hàng ngàn người tham dự hội thảo do một công ty bán hàng đa cấp tổ chức tại TP.HCM  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Quản chặt kinh doanh đa cấp

0
Theo Bộ Công thương, vẫn có một số doanh nghiệp lợi dụng mô hình kinh doanh theo phương thức đa cấp để huy động vốn nhằm thu lợi bất chính...
Từ trái qua: 3 bị can Toàn, Phú, Phương bị bắt giữ  /// Ảnh: Thanh Tuyền

Trắng tay vì sập bẫy huy động vốn

0
Theo thống kê của C50, có 4.000 người là nạn nhân của công ty đa cấp, tuy nhiên theo số liệu trên hệ thống trang web hero8.org thì có 21.405 người tham gia. Số tiền các nạn nhân bị mất lên đến 140 tỉ đồng.
Hai bị cáo Liêu và Rảnh nghe tuyên án. /// Ảnh: Giang Phương

Chân rết ‘Diamond Holiday Đông Nam Á’ lãnh án tù

0
Việc trả tiền thật thực chất được các bị cáo chi trả với hình thức thu tiền của người sau trả cho người trước, thông qua việc người tham gia sau bỏ tiền thật mua lại tiền ảo
Nhiều người mất tiền vào sàn cho - nhận bitcoin /// Ảnh: Trần Hiếu

Lừa đảo ponzi ‘oanh tạc’ vùng quê

17
Đưa ra mức siêu lãi, kiểu huy động đa cấp ponzi đang giăng lưới khắp nơi, tấn công cả các vùng quê, lôi kéo người nông dân chân lấm tay bùn vào cảnh tiền mất, nợ mang.