kim xuân

Ca sĩ Phương Dung liên tục lau nước mắt trên ghế giám khảo /// Ảnh: Chụp màn hình

Ca sĩ Phương Dung khóc 4 lần vì tiết mục của Á hậu Hà Thu

1
Đang giành nhiều lợi thế trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Hà Thu lại ghi điểm trong lòng khán giả quê nhà bởi khả năng diễn xuất trong chương trình Tình bolero. Cô khiến ca sĩ Phương Dung khóc 4 lần vì quá xúc động.
Đạo diễn Ngọc Duyên đăng quang 'Kịch cùng bolero' mùa đầu tiên /// Ảnh: BTC

Góa phụ và bolero

0
Chồng chết đã 4 năm. Cô ấy một mình ôm con ngụp lặn giữa dòng đời và nghệ thuật. Những cơn sóng tưởng đã nhấn chìm người góa phụ…Nhưng với nghị lực kiên cường, cô ấy đã khẳng định mình.
NSƯT Công Ninh đưa Bolero vào sân khấu Kịch

NSƯT Công Ninh đưa Bolero vào sân khấu Kịch

0
NSƯT Công Ninh sẽ cùng NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên - đạo diễn Việt Trinh… làm giám khảo chương trình Kịch cùng Bolero. 
NSƯT Kim Xuân: “Bà Tư là vai diễn để đời của tôi“

NSƯT Kim Xuân: “Bà Tư là vai diễn để đời của tôi“

0
Người đảm nhiệm vai bà Tư trong bộ phim "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa" chính là NSƯT Kim Xuân. Nữ diễn viên kỳ cựu chia sẻ, đây là bộ phim khiến bà khóc rất nhiều, cũng là vai diễn để đời trong nghiệp diễn của mình.
NSƯT Kim Xuân nói về chuyện mẹ chồng - nàng dâu

NSƯT Kim Xuân nói về chuyện mẹ chồng - nàng dâu

0
Sau một thời gian sống chung với ba mẹ, vợ chồng ca sĩ Huy Luân - MC Thanh Phương xin phép ra ở riêng để tự lập. Đây được xem là một cú sốc lớn đối với NSƯT Kim Xuân và cũng khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của chị và con dâu.
Ca sĩ Hồng Nhung thắp nén nhang tiễn đưa chú Quang Lý

Hồng Nhung xúc động hát tiễn biệt NSƯT Quang Lý

2
Mặc dù đến muộn nhưng "cô bống" Hồng Nhung đã khiến mọi người tuôn trào cảm xúc khi cất tiếng hát vĩnh biệt nghệ sĩ Quang Lý vào tối 2.12, cũng là đêm cuối trước khi ông được đưa đi an táng.