Kim Tuyến say đắm Đức Hải trong phim ngắn 'Yêu'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai diễn viên Kim Tuyến - Đức Hải hóa thân thành đôi tình nhân yêu nhau say đắm, mê muội và cũng đau tan nát trong phim ngắn Yêu.

Kim Tuyến và Vũ Đức Hải làm tình nhân trên màn ảnh /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Kim Tuyến và Vũ Đức Hải làm tình nhân trên màn ảnh
Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Đây là dự án phim độc lập của đạo diễn Bùi Nam Yên và Trần Quế Ngọc, sẽ tham dự tại các liên hoan phim quốc tế vào năm 2019. Phim đang thực hiện hậu kỳ và dự kiến sẽ có buổi công chiếu dành cho những người làm nghề, yêu nghệ thuật.

Nội dung phim là câu chuyện tình yêu của Mây (Kim Tuyến) với một chàng lữ khách phiêu lãng (Vũ Đức Hải). Họ yêu nhau với cảm xúc mãnh liệt và như một định mệnh. Để rồi sau đó là những ẩn uất tình dục từ hai anh em ruột trong kiếp trước lặp lại một lần nữa trong kiếp này. Hai tâm hồn và thể xác đắm say nhưng cô gái vốn chỉ là một linh hồn còn lại từ nỗi đau tình yêu cũ…

Kim Tuyến say đắm Đức Hải trong phim ngắn 'Yêu' - ảnh 1
Kim Tuyến và Đức Hải có những cảnh tình cảm nóng bỏng và đắm say
Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Phim ngắn Yêu thực hiện các cảnh quay tại Đà Lạt trong 2 tháng, lấy cảm hứng từ Lolita L'amant, những cảnh quay nghệ thuật về ái tình như các bức tranh về Adam và Eva.

Chia sẻ về dự án lần này, đạo diễn Trần Quế Ngọc tâm đắc: “Đây là thể loại phim drama thriller, bí ẩn và lãng mạn. Dưới sự thể nghiệm về một kết cấu phim ngắn, trải dài trong hai kiếp sống, chúng tôi mong muốn kiến tạo một không gian uẩn ức, đầy cô đơn nơi tâm hồn loài người băng qua thời gian của quá khứ và hiện tại trên màn ảnh”.

Kim Tuyến say đắm Đức Hải trong phim ngắn 'Yêu' - ảnh 2
Một cuộc tình mãnh liệt với những khoảnh khắc thi vị của tình yêu, cảm giác nếm trái cấm
Ảnh: Đoàn phim cung cấp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU