Kim Tử Long từng ước được vợ 'đuổi' ra khỏi nhà

0 Thanh Niên Online

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, cuộc sống của hai gia đình nghệ sĩ cũng có nhiều thay đổi so với trước kia. Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ anh đã cho xây hồ bơi tại gia cho các con vui chơi. Còn gia đình Lê Khánh - Tuấn Khải thì đã đón gia đình 2 bên nội ngoại cùng chung sống với nhau.  

Trở lại với "Tâm đầu ý hợp" phiên bản "Chuyện chưa kể" khi đã tham gia từ những tập đầu tiên của mùa 1, hai gia đình đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân chưa từng bày tỏ trước đó. Ở phần ghi hình chưa lên sóng, lần đầu tiên khán giả biết đến câu chuyện mà nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long chia sẻ trong đó anh cho biết mong muốn một lần được vợ “đuổi” ra khỏi nhà. Những lời tâm sự thật mà như đùa, đùa mà như thật của “thánh ăn gian” Kim Tử Long khiến cho Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh cười nghiêng ngả.

Kim Tử Long từng ước được vợ 'đuổi' ra khỏi nhà - ảnh 1

Kim Tử Long cùng vợ xem lại phần ghi hình

Chụp màn hình

Cũng như khán giả xem đài, đây là lần đầu Trinh Trinh - bà xã Kim Tử Long được xem lại phần ghi hình của chồng mình nên hết sức bất ngờ và quay qua gặn hỏi chồng. Tuy thế, đáp lại lời bà xã, nghệ sĩ Kim Tử Long một mực chối bỏ, nhất quyết không nhớ những lời đã nói. Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU