Kim Tử Long tiết lộ mặc đồ con gái từ bé đến khi cô giáo nhắc nhở

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong Người một nhà, NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về “tuổi thơ dữ dội” từng cắt tóc con gái, mặc đồ bơi 2 mảnh khiến khán giả bật cười.

Hình ảnh lúc bé của giọng ca 'Tình anh bán chiếu' khiến nhiều người bất ngờ /// Ảnh: BTC
Hình ảnh lúc bé của giọng ca 'Tình anh bán chiếu' khiến nhiều người bất ngờ
Ảnh: BTC

Tập 8 Người một nhà dự kiến lên sóng ngày 25.7 trên kênh VTV3 với sự tham gia của 2 khách mời là NSƯT Kim Tử Long và diễn viên Trần Anh Huy. Ở màn chào sân, MC Thanh Duy giới thiệu giọng ca Tình anh bán chiếu là một khách mời đặc biệt trong chương trình vì đã có gia đình, có con thì nam nghệ sĩ lên tiếng đính chính: “Tôi không có con, có bạn thôi. Ở nhà tôi coi con như bạn vậy đó”. Chia sẻ của Kim Tử Long khiến Thanh Duy được phen thót tim: “Anh làm em hết hồn".

Giải thích về việc xem con cái như bạn bè, nam nghệ sĩ cho biết thêm: “Nếu nghĩ mình có con thì khi dạy bảo cho con sẽ áp đặt suy nghĩ làm cha, làm mẹ thì sẽ rất áp lực. Chính vì vậy, tôi luôn xem con là bạn để cùng con tâm sự, nói chuyện, chia sẻ. Như vậy thì con sẽ gần gũi với mình hơn. Còn nếu lúc nào cũng bảo: “Phải nghe lời ba, con không được như vậy” sẽ gây áp lực và dẫn tới những chuyện không mong muốn. Hồi xưa tôi luôn muốn cha sẽ dành cho tôi những lời nói thật ngọt ngào, tình thương dạt dào và giờ tôi cũng mong mình sẽ làm lại như vậy với con”.

Kim Tử Long tiết lộ mặc đồ con gái từ bé đến khi cô giáo nhắc nhở - ảnh 1

Kim Tử Long tiết lộ lúc bé được mẹ cho mặc đồ con gái

Ảnh: BTC

Nhờ quan điểm đó mà nghệ sĩ Kim Tử Long luôn là người được các con chia sẻ, tâm sự những câu chuyện “thầm kín”. Nam khách mời còn cho biết mỗi khi các ông bố mỏi tay, mỏi chân nếu sai bảo, yêu cầu con lại xoa bóp cho mình như đang ra lệnh thì sẽ không hay. Kim Tử Long nói thêm: “Con của tôi quen với cách nói chuyện như những người bạn rồi nên mỗi lần như thế tôi chỉ cần nói tự nhiên mỏi tay quá vậy ta, là con sẽ chạy đến bóp tay cho mình”.

Kim Tử Long tiết lộ mặc đồ con gái từ bé đến khi cô giáo nhắc nhở - ảnh 2

Nam nghệ sĩ xem con là bạn vì sợ áp lực khi làm cha mẹ

Ảnh: BTC

Trong chương trình, bức ảnh lúc bé của Kim Tử Long cũng khiến nhiều người bất ngờ. Bởi nam nghệ sĩ sở hữu mái tóc bob nữ tính. Giọng ca Tình anh bán chiếu chia sẻ thời điểm đó, gia đình đã có một con trai đầu nên khi mẹ mang bầu anh thì mọi người cầu mong sẽ là con gái. “Trớ trêu thay, thượng đế đã sinh tôi ra là một hình hài nam nhi và mẹ đã quyết định thay đổi số phận của tôi, chỉ cho tôi mặc đồ con gái, cắt tóc con gái luôn. Lúc đi tắm biển cùng gia đình, anh trai với em trai thì mặc quần tắm còn tôi thì mặc đồ bơi 2 mảnh. Đi chùa gặp người lạ ai cũng nói tôi là con gái chứ không ai nghĩ tôi là con trai cả. Không hiểu sao càng lớn thì tôi ngày càng nam tính”, nam nghệ sĩ nói thêm.

Kim Tử Long không áp đặt con phải theo nghiệp sân khấu

Anh còn bật mí hồi bé mình không thể nhận thức được quần áo nào là dành cho con trai và chỉ mặc theo ý của mẹ. Tình trạng đó kéo dài cho tới năm anh 7 tuổi, khi đi học trong trường thì cô giáo nhắc nhở không được mặc đồ con gái. Lúc đó cha mẹ mới cho nam nghệ sĩ mặc đồ con trai. Những chia sẻ của nghệ sĩ Kim Tử Long khiến cả MC, khách mời lẫn khán giả không khỏi bất ngờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU