Kim Tử Long tiết lộ điều bất ngờ mỗi khi diễn cùng bà xã Trinh Trinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vợ chồng Kim Tử Long - Trinh Trinh hào hứng chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống gia đình và Tết khi đến với Vui xuân cùng THVL 2022.

Kim Tử Long tiết lộ điều bất ngờ mỗi khi diễn cùng bà xã Trinh Trinh - ảnh 1

Kim Tử Long tiết lộ anh diễn chung từ lúc bà xã Trinh Trinh còn bé nên không cần tập luyện trước như với người khác

btc

Mở đầu chương trình, vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long - Trinh Trinh gửi đến khán giả tiết mục tân cổ Câu chuyện đầu năm. Hai nghệ sĩ có sự phối hợp ăn ý mang đến một tiết mục vô cùng trọn vẹn. Điều khiến mọi người bất ngờ là cặp vợ chồng Kim Tử Long không hề tập trước khi trình diễn ca khúc này.

Nhắc về bà xã, nam nghệ sĩ không giấu được sự tự hào: "Long với Trinh diễn chung với nhau từ lúc Trinh còn bé chứ không phải mới đây. Chính vì thế chuyện diễn trên sân khấu như ăn cơm bữa rồi, không cần tập luyện như những người khác. Trinh là con nhà nòi, đời thứ 5 nên chuyện ở trên sân khấu không phải như người mới vừa học. Cô ấy đã hát từ trong bụng mẹ rồi. Vì vậy chuyện ở trên sân khấu với Trinh rất bình thường". Trước những lời khen của Kim Tử Long, Trinh Trinh khiêm tốn nói rằng chồng đang nói quá lời. Bởi theo nữ nghệ sĩ, mỗi khi lên sân khấu cô đều tập luyện để mang đến cho khán giả tiết mục chỉn chu nhất.

Kim Tử Long tiết lộ điều bất ngờ mỗi khi diễn cùng bà xã Trinh Trinh - ảnh 2

Vợ chồng Kim Tử Long - Trinh Trinh hòa giọng trong ca khúc Câu chuyện đầu năm

btc

Tết là dịp nghệ sĩ rất đắt show, tuy nhiên gia đình Kim Tử Long cho biết anh thường từ chối lời mời diễn vào ngày mùng 1. Theo nam nghệ sĩ, anh muốn dành thời gian của ngày đầu năm để quây quần bên gia đình, đón họ hàng, bà con đến nhà chúc Tết. Giọng ca Tình anh bán chiếu kể, có năm cả gia đình đi diễn và đón giao thừa ở Phú Quốc nhưng vẫn cố gắng bay về TP.HCM vào sáng mùng 1 để đón khách.

NSƯT Kim Tử Long bày tỏ: "Điều khiến vợ chồng tôi hạnh phúc nhất chính là giây phút ở nhà, quây quần cùng gia đình. Dù có bận đến mấy thì mùng 1 vẫn phải ở nhà, đến mùng 2 trở đi thì mới đi diễn".

Kim Tử Long tiết lộ điều bất ngờ mỗi khi diễn cùng bà xã Trinh Trinh - ảnh 3

Nam nghệ sĩ sinh năm 1966 thường từ chối diễn mùng 1 Tết để dành thời gian cho gia đình

btc

Còn với Trinh Trinh, mỗi khi chồng bận rộn đi diễn, cô là người quán xuyến công việc gia đình, lo luôn chuyện sắm sửa dịp Tết. Nữ nghệ sĩ tâm sự từ khi lập gia đình, cô rất thích tự mình chạy xe máy đi mua sắm, chọn từng chậu tắc, chậu mai để trang hoàng nhà cửa dịp Tết. "Khi mình chọn những chậu mai, chậu tắc như vậy, mình luôn mong ước có thể mang phước lành đến cho gia đình. Đặc biệt không thể thiếu những câu thơ, câu đối mừng năm mới. Khi người khách vào nhà, đọc những câu đối đó giống như thay lời chủ nhà gửi đến những người khách của mình", bà xã Kim Tử Long chia sẻ.

Trinh Trinh sinh con, Kim Tử Long náo loạn bệnh viện đến mức bị đuổi về

Khi MC chương trình hỏi về thời gian riêng mà hai vợ chồng dành cho nhau, Kim Tử Long cho biết vợ chồng anh luôn biết cách sắp xếp công việc, rồi dành cho nhau khoảng không gian riêng để đi chơi, đi dạo. Nam nghệ sĩ cũng hài hước than thở: "Chứ còn để dìu dắt nhau trên con đường trải rộng thênh thang thì làm sao có được, khi kinh tế bây giờ xuống cấp quá đi”.

Kim Tử Long tiết lộ điều bất ngờ mỗi khi diễn cùng bà xã Trinh Trinh - ảnh 4

Kim Tử Long than thở chuyện "kinh tế xuống cấp" song cũng có những suy nghĩ đầy lạc quan về cuộc sống mới

btc

Trong suốt buổi trò chuyện, nghệ sĩ Kim Tử Long và Trinh Trinh đều toát lên sự lạc quan về cuộc sống. Được mọi người khen ngợi về sự trẻ trung, phong độ ở tuổi U.60, nam nghệ sĩ cho rằng vì cuộc sống của mình luôn có sự hồn nhiên, vui tươi. Chính vì điều đó đã mang đến sự tươi trẻ cho anh. "Nhất là người ta thường nói một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, cho nên ở nhà mình cứ vui vẻ, thoải mái là trẻ liền", anh nói.

Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng nhắn nhủ: "Đừng nghĩ mình có chuyện buồn rồi đưa chuyện buồn đó vào trong lòng để ấp ủ. Buồn quăng ra ngoài, chỉ đem vào nụ cười và niềm vui cho mình thôi. Tôi đã nghiệm ra từ năm 2021, chúng ta còn được ngồi đây nói chuyện thì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất rồi, cho nên mình đừng buồn nữa. Bỏ hết tất cả muộn phiền đau lòng hoặc những gì hờn trách với nhau. Để làm sao có thể sống vui và nụ cười luôn ở trên môi. Đó là lý do tại sao tôi luôn trẻ".

Kim Tử Long tiết lộ điều bất ngờ mỗi khi diễn cùng bà xã Trinh Trinh - ảnh 5

Cặp vợ chồng nghệ sĩ khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc, gia đình hòa thuận, yêu thương

btc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU