Kim Tử Long tiết lộ bí quyết hôn nhân với nghệ sĩ Trinh Trinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kim Tử Long cho rằng trong đời sống hôn nhân sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng 'quan trọng là phải biết kiềm chế cái tôi của bản thân để có thể giữ được thuận vợ thuận chồng'.

Kim Tử Long tiết lộ bí quyết hôn nhân với nghệ sĩ Trinh Trinh - ảnh 1
Kim Tử Long ngưỡng mộ người vợ bao dung dù chồng làm ăn thua lỗ, dính tin đồn có người thứ ba

BTC

Tập 38 Thuận vợ thuận chồng (dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 35 ngày 30.9 trên VTV9) có sự góp mặt của hai khách mời là chú Đỗ Ngọc Hà và cô Nguyễn Thị Kim Tuyến. Tham gia chương trình, họ sẽ trải lòng về hành trình hôn nhân với MC Đình Toàn và nghệ sĩ Kim Tử Long.

Theo tiết lộ, chú Hà là công chức nhà nước, trong khi cô Tuyến làm nghề may. Cả hai "về chung một nhà" được 38 năm. Thời gian đầu, họ chưa vướng bận nhiều nên cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, kể từ khi có con, cặp đôi bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. “Cuộc sống không được chu toàn như lúc trước vì tôi vừa làm vừa phải chăm con. Cũng lời qua tiếng lại nhưng không suy nghĩ gì cả vì khi đó còn trẻ”, cô Tuyến bộc bạch.

Kim Tử Long tiết lộ bí quyết hôn nhân với nghệ sĩ Trinh Trinh - ảnh 2
Chú Hà và cô Tuyến trải qua 38 năm gắn bó với nhiều sóng gió
BTC

Trong khi đó, chú Hà cho biết vì đi công tác liên tục nên khi về nhà, thấy con không được chăm lo chu đáo nên chỉ biết la rầy vợ. "Là đàn ông lại có chút tính gia trưởng, hay la vậy thôi nên nhiều lúc khiến vợ buồn. Nói cho cùng làm cách nào cũng sẽ có tiếng qua tiếng lại”, nam khách mời phân trần. Chú Hà tâm sự mâu thuẫn này được hóa giải trong một lần được nghỉ công tác. Khi chăm con, nam khách mời thấy công việc khá vất vả nên mới nhận ra mình đã sai.

Cô Tuyến thú nhận sống với người chồng gia trưởng đôi lúc khiến cô thấy áp lực và thiệt thòi, nhưng vẫn cố giữ sự hòa thuận trong gia đình. Đến khi con lớn, cô quyết định vào TP.HCM lập nghiệp để tránh xung đột. Khi đó, chú Hà ở quê vừa đi làm vừa lo cho hai con, có đợt hùn hạp làm ăn với bạn bè bị thua lỗ dẫn đến nợ nần. Cô Tuyến hay tin nên khuyên chồng về hưu sớm để nhận khoản tiền lương hưu trang trải nợ nần. Sau đó, chú Hà cũng theo vợ vào TP.HCM và hai vợ chồng gần như bắt đầu lại từ hai bàn tay trắng.

Kim Tử Long tiết lộ bí quyết hôn nhân với nghệ sĩ Trinh Trinh - ảnh 3
Kim Tử Long cho rằng việc kiềm chế cái tôi trong mâu thuẫn vợ chồng là điều cần thiết

BTC

“Sau khi mua đất xây nhà, cuộc sống dần ổn định thì anh ấy lại hay đi la cà uống cà phê, đại khái là đi chơi nhiều hơn. Cho nên nhiều lúc người ngoài cứ nói: “Bà để ổng đi hoài rồi một hồi ổng lăng nhăng nữa”. Nhiều khi họ chọc mình mà cũng có khi nói thật khiến tôi buồn”, cô Tuyến chua xót nói. Trước chia sẻ của vợ, nam khách mời thẳng thắn cho biết do đi mua đất nên bản thân phải la cà uống cà phê nhiều. "Nhiều người cứ chọc ghẹo khiến vợ ở nhà sinh nghi chứ thật sự không có gì”, chú Hà nói.

Sau tất cả những chuyện đã xảy ra, cô Tuyến luôn nghĩ cho thứ lớn lao hơn là hạnh phúc gia đình và cho biết đã là vợ chồng thì dù có chuyện gì đi chăng nữa vẫn có thể bỏ qua cho nhau. Lắng nghe câu chuyện, NSƯT Kim Tử Long cho biết: “Sau những sóng gió thì bản thân mới nghiệm ra hạnh phúc nằm ở đâu. Hai vợ chồng yêu thương, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tôi nghĩ rằng đây là điều mà hai anh chị đã có”.

Đồng thời, Kim Tử Long cũng có những tiết lộ thú vị về cuộc hôn nhân của mình với nghệ sĩ Trinh Trinh. Khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống viên mãn song giọng ca cải lương thành thật cho hay: "Nói cho dễ hiểu thì chén trong sóng còn khua, thành thử vợ chồng lúc nào cũng có những xung đột nhỏ nhưng quan trọng là mình biết kiềm chế cái tôi của bản thân để có thể giữ được thuận vợ thuận chồng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU