Kim Tử Long 'kêu trời' trước bà mẹ chồng ghét con dâu ra mặt vì... quá lanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy Thanh Trúc quá lanh, cô Minh Nguyệt từng ghét ra mặt vì sợ con trai bị ăn hiếp. Câu chuyện này khiến Kim Tử Long không khỏi bất ngờ. 

Kim Tử Long 'kêu trời' trước bà mẹ chồng ghét con dâu ra mặt vì... quá lanh - ảnh 1

Kim Tử Long "hoảng" khi cô Minh Nguyệt từng khuyên con trai chia tay vì người yêu quá lanh

BTC

Tập 2 Nàng dâu thời nay dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 15 ngày 13.1 trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của NSƯT Kim Tử Long. Chương trình còn mang đến màn tranh tài giữa hai đội Cà rốt gồm nàng dâu Thanh Thủy (nhân viên văn phòng), ông xã là Trung Võ (thợ cắt tóc), mẹ chồng là Dương Thị Lương (buôn bán) và đội Ốc quế sầu riêng gồm nàng dâu Thanh Trúc (nội trợ), mẹ chồng Minh Nguyệt (kinh doanh bất động sản) và chồng là Minh Đức (sửa chữa ô-tô).

Một trong những tình tiết gây chú ý trong tập 2 chính là màn “bốc phốt" qua lại giữa các thành viên trong đội Ốc quế sầu riêng. Cụ thể, Thanh Trúc lên tiếng kể về sự khó tính của mẹ chồng trong ngày đầu cô về ra mắt gia đình. Tuy nhiên, trước khi mở lời, cô “rào trước" bằng việc dặn mẹ không được giận thì mới dám nói. Thanh Trúc tâm sự bản thân là người “ăn to nói lớn” chứ không phải kiểu con gái dịu dàng, nhỏ nhẹ. Chính vì tính cách đó nên trong ngày đầu tiên được dẫn về ra mắt gia đình, bản thân cô đã lo lắng vì sợ mẹ người yêu sẽ không thích mình.

Kim Tử Long 'kêu trời' trước bà mẹ chồng ghét con dâu ra mặt vì... quá lanh - ảnh 2

Mẹ chồng và nàng dâu tranh thủ "nói xấu" nhau trên sóng truyền hình

BTC

“Dù hơi sợ nhưng em nghĩ nếu sau này hai đứa quyết định lấy nhau thì sẽ sống chung với mẹ chồng nên em không còn lo sợ nữa. Nếu mẹ con có vấn đề gì thì sẽ cố gắng hiểu và giải quyết với nhau. Em đã nghĩ thế nhưng mẹ em lại không nghĩ như vậy. Mẹ nghĩ con gái mới về ra mắt phải khép nép, phải nhẹ nhàng. Em lại ăn to nói lớn nên mẹ nghĩ em dữ tính quá sẽ ăn hiếp con trai mẹ và mẹ ghét em ra mặt luôn”, Thanh Trúc nói thêm.

Trước những chia sẻ này, cô Minh Nguyệt cho biết cũng thích con dâu ở một số điểm như tự giác vào phụ giúp gia đình dọn cơm ngay lần đầu về ra mắt. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc thì cô thấy Thanh Trúc “quá lanh” nên đã khuyên con trai chia tay. “Đức nó hiền lắm, ít nói nữa nên tôi sợ hai đứa lấy nhau về thì con trai tôi sẽ bị ăn hiếp”, mẹ chồng nói thêm. Dù thời gian đầu không “ưa” nhưng đến thời điểm hiện tại, cô Minh Nguyệt lại rất tự hào và hạnh phúc bởi nhờ có con dâu mà mọi chuyện trong gia đình đều được thu xếp đâu ra đấy.

Kim Tử Long 'kêu trời' trước bà mẹ chồng ghét con dâu ra mặt vì... quá lanh - ảnh 3

Sau thời gian dài làm dâu, Thanh Trúc dần chiếm được tình cảm từ mẹ chồng

BTC

Một lúc sau, dù đang nắm tay mẹ chồng, Thanh Trúc vẫn tiếp tục “bóc phốt”: “Lúc tụi em mới lấy nhau thì mẹ chồng khó lắm, em làm gì mẹ cũng để ý chi li từng tí giống như đang vạch lá tìm sâu vậy. Nhưng rất tiếc cho mẹ là em quá kỹ tính, mẹ vạch hoài mà không thấy ‘con sâu’ nào hết. Hơn nữa, em cũng không la cà bạn bè, quán xá mà thiên về gia đình nên dần dần mẹ cũng chấp nhận em”.

Nghe chia sẻ của hai mẹ con Thanh Trúc, Kim Tử Long chỉ biết kêu trời. Ông gửi gắm thông điệp đến với các mẹ chồng 4.0 rằng trong cuộc sống hiện đại không nên nhìn vào ấn tượng ban đầu để đánh giá nàng dâu. “Không phải con dâu mới bước về nhà chồng mà rụt rè, nhỏ nhẹ lại là một nàng dâu tốt. Và cũng không nên thấy một người quá hoạt bát, quá thẳng thắn thì nhận định họ sẽ là một nàng dâu không tốt và làm cho con trai mình chịu khổ”, nam MC cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU