Kim Tử Long ‘choáng' trước nàng dâu rủ mẹ chồng chơi gameshow

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Làm MC Nàng dâu thời nay, Kim Tử Long bất ngờ khi người chơi Quỳnh Như quyết tâm rủ mẹ chồng chơi gameshow là để được gặp nam ca sĩ. 

Kim Tử Long ‘choáng' trước nàng dâu rủ mẹ chồng chơi gameshow  - ảnh 1

Kim Tử Long phấn khích vì gặp "fan cứng" khi dẫn dắt gameshow

BTC

Tập 49 Nàng dâu thời nay vừa lên sóng trên kênh THVL1 với sự tham gia của hai đội chơi là Nụ cười và Tỏa nắng. Đảm nhận vai trò dẫn dắt trong chương trình là NSƯT Kim Tử Long.

Đội Tỏa nắng có sự góp mặt của Hồng Vân (23 tuổi, giáo viên mầm non) và cô Lê Thị Liễu (48 tuổi, kinh doanh thời trang). Trên sóng truyền hình, Hồng Vân nhận xét mẹ chồng khá tâm lý: “Em có làm sai hay hậu đậu chuyện gì thì mẹ cũng không có la mà mẹ sẽ nhắc nhở hoặc chỉ bảo để em rút kinh nghiệm”.

Kim Tử Long ‘choáng' trước nàng dâu rủ mẹ chồng chơi gameshow  - ảnh 2

Quỳnh Như bày tỏ sự thích thú khi được gặp gỡ thần tượng là NSƯT Kim Tử Long

Chụp màn hình

Ở đội Nụ cười, nàng dâu Quỳnh Như (26 tuổi, nhân viên tài chính) khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ lý do rủ mẹ chồng An Bình tham gia chương trình. Quỳnh Như thừa nhận tham gia gameshow vì muốn gặp Kim Tử Long. “Tại vì anh dễ thương quá nên em muốn dắt chồng với mẹ chồng em tới đây gặp”. Chia sẻ của Quỳnh Như khiến giọng ca cải lương không khỏi bất ngờ và bối rối. Anh hài hước: “Tôi chịu câu này nè" làm khán giả được phen cười không ngớt.

Ở vòng đầu tiên, hai đội chơi phải phân công các thành viên trả lời những câu hỏi mà ban tổ chức đặt ra. Với câu hỏi liên quan đến 3 nghệ sĩ được mệnh danh “ông hoàng cải lương Việt Nam", mẹ chồng An Bình giành quyền ưu tiên và đưa ra đáp án là NSND Minh Vương, NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Vũ Linh. Khi người chơi nhắc đến tên mình, Kim Tử Long giật mình. Anh nói: “Thiệt không? Sao nhắc đến tên tôi mà tôi đơ vậy. Chắc có lẽ đây là sự ưu ái của khán giả dành cho các nghệ sĩ".

Kim Tử Long ‘choáng' trước nàng dâu rủ mẹ chồng chơi gameshow  - ảnh 3

Nhờ sự ăn ý giữa các thành viên, gia đình của Hồng Vân vượt qua ba vòng thi và giành giải thưởng 20 triệu đồng

Chụp màn hình

Ở vòng tiếp theo, hai đội chơi phải thực hiện nhiệm vụ cắt tỉa quả dưa hấu được ban tổ chức cung cấp thành hình dạng con rùa theo yêu cầu. Sau 7 phút tập trung làm thử thách, đội Tỏa nắng giành chiến thắng, nhận về 40 điểm và ghi tên mình vào vòng cuối cùng. Trong khi đó, đội Nụ cười phải chia tay chương trình với giải thưởng 2 triệu đồng.

Trong vòng cuối, Hồng Vân và chồng phải kiểm tra độ hiểu ý nhau khi cùng trả lời những câu hỏi của ban tổ chức. Nếu như với 3 câu đầu tiên, hai vợ chồng dễ dàng vượt qua thì ở câu số 4: “Chiều cao của Vân là bao nhiêu", chồng của người chơi tỏ ra bối rối khiến Kim Tử Long thắc mắc: “Không lẽ bạn không biết vợ mình cao bao nhiêu". Lý giải về điều này, người chồng bày tỏ: “Có khi sống lâu ngày vợ em có thể cao hơn" khiến nam MC “đứng hình". Dù vậy, cặp đôi vẫn đưa ra câu trả lời đúng và vượt qua 5/5 câu hỏi để nhận về phần thưởng 20 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU