Kim Tử Long 'choáng' khi Quốc Đại mặc giáp 10kg, lăn 5 vòng trên sân khấu

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

Đánh giá tác giả

Tiết mục hoành tráng của Quốc Đại trong tập 3 Người nghệ sĩ đa tài đã khiến các giám khảo và khán giả phải trầm trồ, thán phục. 

Quốc Đại khiến người xem choáng với tiết mục đầu tư kỹ lưỡng
Quốc Đại khiến người xem choáng với tiết mục đầu tư kỹ lưỡng

Trong vòng Tỏa sáng phát sóng tối 3.12, các nghệ sĩ đã lần lượt thể hiện sở đoản của mình: Quốc Đại (cải lương), Khánh Phương (nhảy), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), diễn viên My Trần (hát). Giám khảo khách mời là nghệ sĩ Kim Tử Long và ca sĩ Hoàng Bách.

Ca sĩ Quốc Đại đã nhờ đến nghệ sĩ trẻ Trường Giang biên soạn vở Đại chiến ma phong trận nói về một trận đại chiến ma phong, từ đó khắc họa nên khí thế ra trận của các vị tướng xưa. Nam ca sĩ đầu tư khá lớn cho tiết mục khi may mới toàn bộ trang phục cho dàn diễn viên hỗ trợ lên đến 26 người. Trong đó, Quốc Đại vào vai một vị tướng anh dũng, thể hiện phần hát ca cổ và cải lương ngọt lịm.

  Kim Tử Long 'choáng' khi Quốc Đại mặc giáp 10kg, lăn 5 vòng trên sân khấu - ảnh 1
Kim Tử Long "căng thẳng" khi xem tiết mục của Quốc Đại

Điều đáng nói là dù mặc trên người bộ giáp nặng đến 10kg nhưng anh "lăn hoa cải" nhiều vòng khiến nghệ sĩ Kim Tử Long cũng phải thán phục. "Tôi trân trọng Quốc Đại vì chọn cải lương tuồng cổ để mở màn cho chương trình. Tôi khâm phục sức khỏe của em khi vừa mặc áo giáp, múa, lăn hoa cải như vậy. Em thật có sức bền", Kim Tử Long nói.

Tuy nhiên, anh cũng góp ý thêm: "Làm võ tướng mà em không nên dắt lông, chỉ khi nào hát hồ quảng thôi. Làm tướng phải đội mão chóp nhọn. Múa cây giáo mình cầm là phải cầm 3/10 thì đẹp hơn".

Nghệ sĩ hài Việt Hương khen ngợi: "Tôi ngưỡng mộ Quốc Đại vì ca sĩ hát nhạc quê hương thường có phong thái điềm đạm nên để làm thần thái một vị tướng thì Quốc Đại phải luyện tập nhiều lắm. Tôi không nghĩ em là ca sĩ chuyên hát dân ca mà là một kép cải lương nào đó. Tôi len lén cho em 15 điểm rồi".

Trước "cơn mưa" lời khen từ giám khảo, Quốc Đại đã nhận số điểm tuyệt đối từ hai giám khảo Kim Tử Long và Hoàng Bách.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU