Kim “siêu vòng 3” tố hàng không Anh lấy trộm đồ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Kim Kardashian thật sự không hài lòng sau chuyến trở về từ châu u hôm 27.5, khi một số món đồ đặc biệt quan trọng với ngôi sao truyền hình thực tế này bị phát hiện “không cánh mà bay”.

Kim “siêu vòng 3” tố hàng không Anh lấy trộm đồ

(TNO) Kim Kardashian thật sự không hài lòng sau chuyến trở về từ LHP Cannes hôm 27.5, khi một số món đồ đặc biệt quan trọng với ngôi sao truyền hình thực tế này bị phát hiện “không cánh mà bay”.

Cô Kim đã lên tài khoản cá nhân Twitter để bày tỏ sự thất vọng với hãng hàng không lớn nhất nước Anh British Airways, và cáo buộc nhân viên của hãng đã trộm hành lý của mình trong chuyến trở về Mỹ đầu tuần này, theo ABC News. 

Kim “siêu vòng 3” tố hàng không Anh lấy trộm đồ - ảnh 1
Kim “siêu vòng 3” tố hàng không Anh lấy trộm đồ - ảnh 2
Lời than vãn của Kim - Ảnh chụp từ màn hình trang Twitter của Kim Kardashian

Ngôi sao truyền hình thực tế 31 tuổi đã đến LHP Cannes lần thứ 65 để tham dự buổi trình chiếu bộ phim Cruel Summer của bạn trai Kanye West.

Tuy nhiên, chuyến đi Cannes đầu tiên của Kim nhanh chóng chuyển từ phấn khích sang thất vọng, khi những món đồ bị mất khá quan trọng về mặt tinh thần, đồng thời quả quyết nhân viên hàng không có liên quan đến sự việc.

Sau đó, cô nàng tự nhắc mình từ nay sẽ khóa vali cẩn thận, và cho biết không còn tin tưởng vào an ninh sân bay.

"Rất thất vọng vì British Airways mở hành lý của tôi và một số món đồ đặc biệt đã biến mất! Chúng là những thứ có giá trị tinh thần và không thể thay thế", Kim than thở trên Twitter.

Kim cũng bày tỏ mong muốn nhận lại những món đồ này từ người lỡ "cầm nhầm", tuy nhiên không cho biết thông tin gì về món đồ đã mất.

Kim Ngân

>> Ồn ào chuyện tình Kim Kardashian và Kanye West
>> Hôn nhân của Kim Kardashian “chết yểu” sau 72 ngày
>> Kim Kardashian bán ảnh cưới giá 1,5 triệu USD
>> Các giọng ca nữ áp đảo tại MTV Video Music Awards 2011
>> Hình ảnh gây sốc của sao trên Twitter
>> Kim Kardashian chia tay Reggie Bush

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU