Kim Oanh Group góp hơn 300 tỉ đồng giúp người nghèo

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 28.5, nhân sự kiện tri ân khách hàng Century City và khánh thành công viên trung tâm Century Park (H.Long Thành, Đồng Nai), Kim Oanh Group đã công bố đóng góp quỹ từ thiện Khởi sự từ tâm (sáng lập từ năm 2009) trị giá khoảng 300 tỉ đồng để hỗ trợ người khó khăn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, đại diện Kim Oanh Group, cho biết song song với hoạt động kinh doanh và chia sẻ giá trị lợi nhuận, Kim Oanh Group đặc biệt quan tâm đến các hoạt động cộng đồng qua Quỹ Khởi sự từ tâm. Đến nay, quỹ đã thực hiện nhiều chương trình thiết thực, phủ rộng khắp 47/63 tỉnh, thành với tổng ngân sách lên đến hơn 300 tỉ đồng để hỗ trợ người nghèo, xây dựng nhà tình thương. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Kim Oanh Group đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến những em học sinh - sinh viên vượt khó, chị em phụ nữ đơn thân, hỗ trợ xây cầu, xây nhà, xây lớp học… trên địa bàn H.Long Thành, tổng kinh phí lên đến nhiều tỉ đồng.

Kim Oanh Group góp hơn 300 tỉ đồng giúp người nghèo - ảnh 1

Bà Đặng Thị Kim Oanh, đại diện Kim Oanh Group, trao biểu trưng hỗ trợ 1,5 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ VN H.Long Thành

Gia Khánh

Trước đó, trong sự kiện tri ân khách hàng, Kim Oanh Group đã trao giải thưởng cho nhiều khách hàng lên đến 20 tỉ đồng, gồm: 1 xe Mercedes-Benz GLC300, 2 xe Toyota Camry, 2 xe Hyundai Tucson, 20 xe Honda SH, 20 xe Honda Air Blade, 30 iPad Pro cùng nhiều phần quà khác.

Kim Oanh Group góp hơn 300 tỉ đồng giúp người nghèo - ảnh 2

Kim Oanh Group trao hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn

GIA KHÁNH

Dịp này, ngoài ra mắt một số dãy shophouse, nhà phố đã được xây dựng hoàn chỉnh tại khu đô thị Century City; Kim Oanh Group cho ra mắt công viên Century Park được quy hoạch ngay trung tâm dự án với một số dịch vụ đẳng cấp như: Quảng trường 12 cung hoàng đạo, hồ cảnh quan và biểu diễn nhạc nước về đêm, nhà hàng - cà phê sân vườn và khu tái hiện những kỳ quan kiến trúc thế giới...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU