kim nga

Poster vở diễn Tấm và Hoàng hậu do đội kịch CKT tự thiết kế  /// Ảnh: CKT

Chuyện cổ tích của đội kịch sinh viên

1
Nửa năm lăn lóc tại những phòng học với đạo cụ tự mày mò, sự thành công mà vở Tấm và Hoàng hậu của CKT chứng minh rằng đôi khi không cần một chiếc đũa thần, giấc mơ sân khấu của những sinh viên vẫn thành sự thật.
Hoàng Long trong cuộc thi Vietnam Super Barista 2016	 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thổi hồn vào ly cà phê

4
Ngày càng nhiều bạn trẻ Việt chọn nghề pha chế cà phê làm sự nghiệp. Không chỉ thổi hồn vào ly cà phê, họ còn góp phần nâng tầm nghệ thuật thưởng thức cà phê tại VN bằng chính tài năng và niềm đam mê của mình.
Andrew trong clip tỏ tình bằng tiếng Việt  /// Ảnh: cắt từ clip

Tình yêu dành cho tiếng Việt

2
Tự quay lại hành trình đi qua 7 quốc gia ở 4 châu lục cùng bài hát tự sáng tác với những hình ảnh ví von thú vị như “anh yêu em như người Việt yêu sầu riêng, như nước sôi yêu mì gói", video của Andrew Davey (Úc) đã “đốn tim” biết bao bạn trẻ VN.
Các bạn trẻ trong không gian làm việc khá chuyên nghiệp tại Dreamplex /// Ảnh: Kim Nga

Văn phòng chia sẻ

1
Là một xu hướng đang thịnh hành trên thế giới, co-working space (văn phòng chia sẻ) du nhập VN thời gian gần đây và mở ra một phong cách làm việc năng động mới cho nhiều bạn trẻ.
Sống… công bằng

Sống… công bằng

0
Không chỉ lên tiếng vì bình đẳng giới, ngày càng nhiều người trẻ còn thể hiện rõ nhận thức tích cực thông qua những hành động cụ thể...
An Trần và bố - nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - Ảnh: N.V.C.C

Ái nữ saxophone

0
11 tuổi với chiếc kèn saxophone trên tay, An Trần đã bắt đầu hành trình âm nhạc của mình một cách thong dong, thoải mái và thơ ngây...
Một trang vẽ khá cuốn hút trong sách - Ảnh: Phan Thị

Ra mắt sách tô màu 'Truyện Kiều'

1
Kỷ niệm 200 năm ngày sinh của đại thi hào Nguyễn Du, đơn vị truyện tranh Phan Thị chính thức ra mắt tập tô màu Truyện Kiều - Nghệ thuật sắc màu & kiệt tác văn chương dành cho mọi lứa tuổi.
Thành công của Long Thần Tướng là một minh chứng cho sự hiệu quả của phương thức gây quỹ cộng đồng - Ảnh: Comicola

Gây quỹ cộng đồng

0
Không chỉ tự chủ động được nguồn kinh phí để thực hiện dự án, hình thức gây quỹ cộng đồng còn đánh dấu sự trưởng thành của bạn trẻ khi gầy dựng được niềm tin của xã hội vào hành động của mình.
Sinh viên hỗ trợ các chương trình tư vấn tuyển sinh của trường mình theo học - Ảnh: Kim Nga

Làm thêm tại trường

0
Thay vì lăn lộn bên ngoài, nhiều sinh viên lại tìm được cơ hội việc làm và có thêm thu nhập ngay tại chính ngôi trường mình theo học.
Đừng bạo hành phụ nữ của Đỗ Xuân Bút

Ảnh sắp đặt và thông điệp… nóng

0
Không chỉ gây ấn tượng bởi sự sáng tạo, nhiều bộ ảnh được các bạn trẻ sắp đặt còn chuyển tải những thông điệp cuộc sống rất thời sự và sâu sắc.
Thông tin trên website về học bổng

Nghi vấn về học bổng 'khổng lồ'

5
Trên một số trang web, mạng xã hội mấy tháng nay giới thiệu rầm rộ chương trình học bổng Thách thức biến đổi khí hậu thế giới (WCCCSP) với hơn 1.500 suất du học ở những trường đẳng cấp trên thế giới dành cho sinh viên VN và các nước đang phát triển, mỗi suất trị giá từ hàng chục đến hàng trăm ngàn USD.
Việt Hùng, Phương Uyên, Khánh Thy, Đình An (từ trái qua) - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Sáng tạo vì cộng đồng: Vòng bảo vệ trẻ em

2
Vượt qua hơn 250 dự án từ 46 quốc gia, GuardBand (tạm dịch: Vòng bảo vệ) của nhóm sinh viên Việt Nam đã lọt vào chung kết cuộc thi Wearables For Good do Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) tổ chức.

Tin đọc nhiều