Kim Ki-duk

Đạo diễn Kim Ki-duk qua đời ngày 11.12 vì Covid-19 /// Ảnh: Singapore Film Society

Kim Ki-duk trở về hư vô

0
60 năm có lẽ là 'vừa đủ' cho một cuộc đời đầy tính tự hủy như Kim Ki-duk, người luôn tìm mọi cách đẩy tới tận cùng giới hạn của nhân tính.
Kim Ki Duk lần đầu xuất hiện tại một sự kiện quốc tế sau scandal bạo lực vào năm ngoái /// Ảnh: SHUTTERSTOCK

Đạo diễn Hàn Quốc làm 'dậy sóng' Liên hoan phim Berlin 2018

0
Nhà làm phim xứ kim chi tạo nên làn sóng trái chiều tại liên hoan phim (LHP) quốc tế Berlin 2018 không chỉ vì những hành động bạo lực bị lên án trong quá khứ mà còn vì bộ phim mới có nhiều tình tiết nhạy cảm.
Pieta, buông đao thành Phật

Pieta, buông đao thành Phật

0
(TNTS) Có thể nói, Pieta chính là sự kiện rực rỡ nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Kim Ki Duk khi tác phẩm này không những mang về cho Hàn Quốc giải Sư tử vàng tại LHP Venice lần thứ 68 mà còn giúp ông xóa bỏ hỗn danh “đứa con lạc loài” của điện ảnh xứ này.
Nhiều đổi mới tại LHP Venice lần thứ 70

Nhiều đổi mới tại LHP Venice lần thứ 70

0
(TNO) Liên hoan phim (LHP) Venice - LHP lâu đời nhất thế giới - vừa được khai mạc hôm nay, 28.8, ở thành phố Venice (Ý) với nhiều đổi mới 'cho hợp thời'.
Kim Ki-duk - “phù thủy” điện ảnh Hàn

Kim Ki-duk - “phù thủy” điện ảnh Hàn

0
Đạo diễn Kim Ki-duk, chủ nhân của Giải Sư tử vàng danh giá tại Liên hoan Phim Venice lần thứ 69 vừa bế mạc ngày 8-9, được mệnh danh là “phù thủy” điện ảnh Hàn Quốc.
Kim Ki-duk với Sư tử vàng

Kim Ki-duk với Sư tử vàng

0
Bộ phim đầy bạo lực của đạo diễn Hàn Quốc Kim Ki-duk đã lên ngôi cao nhất tại Liên hoan phim (LHP) Venice vừa kết thúc tối 8.9 ở Ý.