Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay sau 9 tháng hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và diễn viên hài Pete Davidson đã kết thúc tình cảm sau 9 tháng hẹn hò, các phương tiện truyền thông đưa tin hôm 5.8.

Tờ People và những báo khác trích dẫn các nguồn ẩn danh cho biết cặp đôi đã chia tay trong tuần này. Người phát ngôn của Kim Kardashian không bình luận và đại diện của Davidson cũng không trả lời thông tin trên.

Cả hai bắt đầu hẹn hò sau khi Kim Kardashian (41 tuổi) dẫn chương trình Saturday Night Live vào tháng 10.2021. Kardashian đang trong quá trình hoàn tất vụ ly hôn với rapper Kanye West và cùng các ngôi sao tham gia một chương trình truyền hình thực tế mới với đại gia đình của cô trên Hulu.

Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay sau 9 tháng hẹn hò - ảnh 1

Kim Kardashian và diễn viên hài Pete Davidson

People

Pete Davidson (28 tuổi) là thành viên của chương trình hài Saturday Night Live trong 8 mùa trước khi tuyên bố ra đi vào tháng 5.2022. Gần đây anh đóng phim Wizards! ở Úc.

“Một phần lý do khiến họ chia tay là vì lịch trình bận rộn. Cả hai đều thích đi du lịch mọi lúc và điều đó thật khó khăn cho họ”, một người trong cuộc cho biết.

Bộ đôi từng gây chú ý khi họ được phát hiện nắm tay nhau trên tàu lượn siêu tốc tại Trang trại Knott's Scary ở Công viên Buena, California (Mỹ) vào tháng 10.2021.

Vào tháng 2.2022, Davidson chia sẻ về cuộc sống dưới ánh đèn sân khấu và qua lại với “bạn gái” Kim Kardashian trong một cuộc trò chuyện với Kay Adams, người dẫn chương trình People (The TV Show!).

“Tôi thực sự không sử dụng Instagram, Twitter hay bất kỳ thứ gì thuộc về mạng xã hội. Vì vậy, hầu hết cuộc sống hằng ngày của tôi là vào ô tô và xuất hiện ở một bộ phim”, nam diễn viên hài nói.

Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay sau 9 tháng hẹn hò - ảnh 2

Cả hai đã kết thúc tình cảm sau 9 tháng hẹn hò

reuters

Kim Kardashian và Pete Davidson lên Instagram vào ngày 11.3.2022 khi Kardashian chia sẻ hai bức ảnh của Davidson. Sau đó cả hai xuất hiện tại Met Gala 2022 đầy sao.

Cuộc tình của Kardashian và Davidson đánh dấu mối quan hệ đầu tiên của ngôi sao The Kardashians sau khi cô chia tay Kanye West. Bà mẹ 4 con đệ đơn ly hôn với Kanye West (45 tuổi) vào tháng 2.2021. Một nguồn tin trước đó đã nói với People rằng Davidson là “những gì Kim cần sau khi ly hôn”.

“Một người nào đó để khiến cô ấy cười và có một khoảng thời gian vui vẻ. Kết thúc cuộc hôn nhân là khoảng thời gian đen tối đối với Kim Kardashian và Pete chính là liều thuốc giải độc tốt nhất”, nguồn tin cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU