Kim Kardashian tiết lộ nguyên nhân ly hôn Kanye West

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong cuộc phỏng vấn và chụp ảnh bìa tạp chí Vogue số tháng 3.2022, Kim Kardashian đã chia sẻ chuyện ưu tiên hạnh phúc của bản thân, góp phần vào quyết định chia tay Kanye West vào năm ngoái.

“Trong suốt thời gian dài, tôi đã làm nhiều thứ khiến người khác hạnh phúc. Và tôi suy nghĩ điều đó trong hai năm qua, thế là tôi quyết định sẽ tự làm cho mình hạnh phúc. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là sống phải thành thật với bản thân, sống cho những gì thực sự khiến bạn hạnh phúc. Tôi đã tự mình lựa chọn”, Kim Kardashian (41 tuổi) nói.

Kim Kardashian tiết lộ nguyên nhân ly hôn Kanye West - ảnh 1

Kim Kardashian và chồng cũ Kanye West

PEOPLE

Kardashian nói thêm, “Tôi đã qua tuổi 40 nên phải ăn uống đầy đủ, tập thể dục, cần có nhiều niềm vui hơn, dành nhiều thời gian hơn cho các con và những người khiến tôi hạnh phúc”. Hành trình khám phá bản thân cũng tác động đến những lựa chọn thời trang của Kim, điều mà Kanye West (44 tuổi) từng tạo ảnh hưởng cho cô rất nhiều trong quá khứ.

“Tôi luôn nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Bởi vì tôi luôn có Kanye, người biết chính xác dòng thời trang tiếp theo dành cho tôi. Và có điều gì đó đáng sợ khi phải một mình chọn lựa trang phục nhưng cũng thật tự do, phóng khoáng”, Kim bộc bạch.

Kim Kardashian tiết lộ nguyên nhân ly hôn Kanye West - ảnh 2

Kim Kardashian bên bạn trai mới Pete Davidson

PEOPLE

Kim Kardashian đệ đơn ly hôn Kanye West vào tháng 2.2021 sau gần 7 năm chung sống. Cuối năm ngoái, cô xin phép thẩm phán được tuyên bố độc thân hợp pháp. Cặp đôi tiếp tục nuôi dạy con cái của họ: North (8 tuổi), Saint (6 tuổi), Chicago (3 tuổi) và Psalm (2 tuổi) mặc dù chỉ mới tuần trước, cả hai đã xung đột khi Kim ra sức bảo vệ cách nuôi dạy con của mình sau khi Kanye West công khai chỉ trích con gái North sử dụng TikTok “trái với ý muốn của anh”.

Về việc cùng nuôi dạy con cái, Kardashian nói với Vogue: “Bạn có thể rất đau buồn hoặc tức giận chồng cũ của mình nhưng trước mặt bọn trẻ tôi luôn nói 'bố của con là người tuyệt vời nhất'".

"Cô Kim" Kardashian đã bước vào danh sách tỉ phú USD

Trong khi Kanye West hẹn hò với nữ diễn viên Julia Fox thì Kim Kardashian cũng cặp kè với Pete Davidson từ cuối năm ngoái. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với người dẫn chương trình Kay Adams (The TV Show!), ngôi sao chương trình Saturday Night Live lần đầu tiên gọi Kardashian là "bạn gái". Chàng trai 28 tuổi cũng chia sẻ về việc cả hai sẽ trải qua ngày lễ tình nhân đầu tiên của họ với tư cách là một cặp vợ chồng. Davidson nói: “Tôi thực sự không nghĩ rằng mình từng có một ngày lễ tình nhân. Vì vậy, đây sẽ là năm đầu tiên tôi lên kế hoạch cho ngày lễ này”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU