Kim Duyên suýt bị hủy chuyến đi Israel vì đeo trang sức đắt tiền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại diện Việt Nam - Kim Duyên có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe 2021 lần thứ 70. Nhiều chuyện bất ngờ xảy ra làm cô nàng suýt không thể khởi hành.

Tối 26.11.2021, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu hành trình sang Israel dự thi Miss Universe 2021. Đồng hành cùng Kim Duyên trong chuyến hành trình này là CEO Trần Việt Bảo Hoàng (Giám đốc Quốc gia Miss Universe tại Việt Nam) và Á hậu Hoàng My.

Xuất hiện tại sân bay với thiết kế xanh lá của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Kim Duyên gây chú ý khi khoe trọn thân hình đồng hồ cát, vô cùng thon gọn và săn chắc. Cả vali và trang phục của cô "tone sur tone" thể hiện nguồn năng lượng và sức trẻ, đúng với hình ảnh mà đại diện Việt Nam theo đuổi.

Kim Duyên suýt bị hủy chuyến đi Israel vì đeo trang sức đắt tiền - ảnh 1

Có mặt tại sân bay để cổ vũ tinh thần cho Kim Duyên ngoài gia đình và người hâm mộ còn có Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, Đào Thị Hà (Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019).

Kim Duyên suýt bị hủy chuyến đi Israel vì đeo trang sức đắt tiền - ảnh 2

Tuy nhiên, trong quá trình làm thủ tục đã có sự cố xảy ra khiến người đẹp quê Cần Thơ suýt không thể khởi hành.

Kim Duyên suýt bị hủy chuyến đi Israel vì đeo trang sức đắt tiền - ảnh 3

Dù từng vướng phải nhiều chỉ trích nhưng Kim Duyên đã nỗ lực chứng minh bản thân mình và nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ công chúng. Cô sẽ bắt đầu hành trình tại Miss Universe lần thứ 70 tại Israel vào 28.11.2021 sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU