Kiều Thanh xóa bài viết liên quan đến Hồng Đăng, dân mạng đề nghị tước danh hiệu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo ghi nhận của chúng tôi, bài viết liên quan đến diễn viên Hồng Đăng của Kiều Thanh đã 'biến mất'. Dù vậy, nhiều người vẫn 'tấn công' cô vì cho rằng đó là quan điểm sai lệch.

Kiều Thanh xóa bài viết liên quan đến Hồng Đăng, dân mạng đề nghị tước danh hiệu - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng yêu cầu tước danh hiệu của diễn viên Kiều Thanh

FBNV

Mới đây, Kiều Thanh - người từng gây chú ý bởi vai diễn “Trà cave" trong Phía trước là bầu trời gây chú ý khi đăng tải một bài viết liên quan đến diễn viên Hồng Đăng. Kèm theo đó, cô cũng có những chia sẻ gây tranh cãi về thói trăng hoa của phái mạnh trên trang cá nhân có tích xanh.

Nữ diễn viên viết: "Đàn ông đi nước ngoài ông nào chẳng thử 'dâu ngô' 1 tí. Không chủ động thì cũng bị tác động bởi bạn bè hoặc fan hâm mộ mời, tặng mà. Ở bên nước ngoài các bạn nữ phát triển dậy thì sớm, trải nghiệm cũng sớm từ 12, 13 tuổi cơ. Vào đúng 2 anh đẹp trai lại nổi tiếng nên thành to chuyện! Có khi là người bình thường thì bạn nữ kia ok ngay".

Kiều Thanh xóa bài viết liên quan đến Hồng Đăng, dân mạng đề nghị tước danh hiệu - ảnh 2

Nội dung status gây tranh cãi của Kiều Thanh

Chụp màn hình

Dòng chia sẻ này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên các diễn đàn bàn luận chuyện showbiz, nhiều người tỏ thái độ không hài lòng trước quan điểm của Kiều Thanh và lên tiếng chỉ trích cô.Theo ghi nhận của chúng tôi, đến thời điểm hiện tại, status này của Kiều Thanh đã “biến mất" trên Facebook cá nhân. Hiện tại, bài viết gần nhất của cô là vào hôm 27.6.

Dù vậy, làn sóng chỉ trích dành cho Kiều Thanh vẫn chưa dừng lại. Nhiều người tỏ thái độ không hài lòng khi diễn viên Phía trước là bầu trời đưa ra phát ngôn gây sốc ngay thời điểm nhạy cảm này. Một người xem bình luận: “Thật không thể tin lại có một nghệ sĩ bênh vực cho những hành động như vậy. Liệu thời nay chúng ta còn thể tin tưởng được nghệ sĩ Việt Nam nào nữa được không?”. Người xem khác thắc mắc: “Nghệ sĩ dạo này hết thời, hết việc hay rảnh quá lên mạng xã hội phát ngôn sốc kiếm thêm thu nhập hay sao". Một cư dân mạng bày tỏ: “Nghệ sĩ ưu tú hay nghệ sĩ vô trách nhiệm mà phát biểu như thế".

Khán giả khác thẳng thắn: “Bài đăng mới đây đâu rồi, sao phải xóa vậy. Tôi chẳng biết bạn luôn, kể từ khi có cái bài đăng gọi là đi vào lòng đất. Định tạo scandal để nổi tiếng hả, tôi không thể nào hiểu sao bạn lại thốt lên như vậy”. Một khán giả bày tỏ: “Đề nghị tước danh hiệu nghệ sĩ ưu tú đi chứ phát ngôn thế này làm bẩn bộ mặt nền văn hóa nước mình". “Đề nghị tước danh hiệu NSƯT cô này, phát ngôn như loài vô học", người xem khác đồng quan điểm.

Hai nghệ sĩ Việt Nam ngồi tù bao lâu nếu bị toà án Tây Ban Nha kết tội?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU