kiều nữ

Tang vật ma túy /// Ảnh: Nguyễn Tú

Nhiều 'kiều nữ' mua bán ma túy sa lưới

0

Chiều 26.11, Phòng Cảnh sát ma túy (Công an TP.Đà Nẵng) cho biết vừa triệt xóa đường dây mua bán trái phép ma túy liên quan đến nhiều 'kiều nữ' là tiếp viên karaoke, nhà hàng.

Ngọc Lan làm gái nhảy trong phim mới /// Ảnh: NVCC

Ngọc Lan làm 'gái nhảy'

0
11 năm trước, Ngọc Lan làm một kiều nữ trong phim Kiều nữ và đại gia và giờ là một 'gái nhảy' trong bộ phim Trả em kiếp này vừa phát sóng trên HTV9.
Ngọc Lan trong phim Mặn hơn muối /// Ảnh: Lữ Đắc Long

Buồn vui phim trường: Kiều nữ với cảnh quay rợn người

1
Từ một diễn viên không qua trường lớp đào tạo chính quy, Ngọc Lan đã đoạt nhiều giải thưởng uy tín của nghề. Khán giả thường gọi cô là kiều nữ, nhưng kiều nữ này không chỉ biết... khóc, mà còn sẵn sàng 'xả thân' với những cảnh quay cực kỳ nguy hiểm.
 
Khánh My: từ tin đồn tình tay ba đến diễn viên chính phim Hoa ngữ

Khánh My: từ tin đồn tình tay ba đến diễn viên chính phim Hoa ngữ

0
Tự nhận mình là một người phụ nữ "super hiện đại", người mẫu - diễn viên Khánh My không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về chuyện kiều nữ - đại gia và scandal tình tay ba giữa cô và Ngọc Trinh. Cùng xem Khánh My chia sẻ về cuộc sống của mình và các dự định trong thời gian sắp tới.
Người đẹp khẳng định cô không kinh doanh mà chỉ sử dụng du thuyền với mục đích cá nhân

Lý Nhã Kỳ bỏ không du thuyền trăm tỉ

9
Mua được hơn 3 tháng nhưng Lý Nhã Kỳ chỉ dùng du thuyền triệu đô được… 2 lần rồi để không. Ê kíp 5 người mỗi ngày chỉ việc lau chùi, bảo trì và trang trí du thuyền đang ngốn khoảng 200 triệu đồng/tháng.