kiều nữ làng hài

Nam Thư: Là phụ nữ, bạn có quyền đòi hỏi

Nam Thư: Là phụ nữ, bạn có quyền đòi hỏi

0
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! |Từng gây tranh cãi khi thay diễn viên Cát Tường để ngồi vào ghế “bà mai” trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư đã chia sẻ những quan điểm của bản thân về những chuyện làm mai phía sau hậu trường.
Nam Thư tư vấn khán giả “chọn người yêu” chuẩn không trượt phát nào

Nam Thư tư vấn khán giả “chọn người yêu” chuẩn không trượt phát nào

0
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Giữa một người có tiền nhưng không có thời gian và một người có thời gian nhưng không tiền; giữa một người hợp tính cách nhưng không hợp chuyện chăn gối và một người mâu thuẫn tính cách nhưng lại hòa hợp chuyện gối chăn… Nam Thư sẽ tư vấn chọn người yêu thế nào?
'Kiều nữ làng hài' Nam Thư không đủ chuẩn quen đại gia?

'Kiều nữ làng hài' Nam Thư không đủ chuẩn quen đại gia?

0
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Nổi tiếng với danh xưng “kiều nữ làng hài” cùng với nhan sắc nổi bật, thế nhưng Nam Thư lại không “cặp kè” với đại gia nào khiến nhiều người băn khoăn liệu có một mối tình kiều nữ - đại gia nào chưa được công bố?
 /// Ảnh: NT.E

'Kiều nữ làng hài' Nam Thư thử sức làm 'bà mai'

1
Diễn viên, nghệ sĩ hài Nam Thư (ảnh) sau khi trở thành nhà sản xuất phim chiếu mạng như Nam Phi liên hoàn kế, Thập tứ cô nương... vừa được làm 'bà mối' (MC) trong chương trình 'se duyên' nổi tiếng Bạn muốn hẹn hò?
Nam Thư diện áo bà ba xuyên suốt hàng trăm tập phim sitcom 'Bí mật quý ông'

Nam Thư đầu tư 300 bộ bà ba cho phim sitcom mới

0
Tham gia bộ phim sitcom Bí mật quý ông, Nam Thư không chỉ chuẩn bị tâm lý hóa thân vào vai diễn mà còn chăm chút kỹ lưỡng khâu tạo hình khi không ngần ngại đầu tư 300 bộ đồ bà ba cho nhân vật.
Đổi style đanh đá sang dịu dàng, Nam Thư nhận được nhiều lời khen ngợi

Fan ngỡ ngàng khi Nam Thư hóa dịu dàng

0
Trong bộ ảnh mới, Nam Thư khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi vẻ ngoài dịu dàng, khác hẳn với hình ảnh 'kiều nữ' sexy mà cô đã và đang xây dựng từ trước đến nay.