‘Kiều nữ cải lương hài' bị mẹ cấm cản vì yêu trai trẻ kém 12 tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Tô Thiên Kiều đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến chuyện tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi.

Tô Thiên Kiều không dám tổ chức đám cưới lần 2 cùng tình trẻ kém 12 tuổi vì sợ con xấu hổ /// Ảnh: BTC
Tô Thiên Kiều không dám tổ chức đám cưới lần 2 cùng tình trẻ kém 12 tuổi vì sợ con xấu hổ
Ảnh: BTC

Tô Thiên Kiều gặp nghệ sĩ Lê Hùng khi cả hai cùng đi diễn trong một chương trình ở tỉnh. Lúc đó cả hai chỉ biết nhau nhưng không có ấn tượng gì đặc biệt với đối phương. Tuy nhiên, 3 năm sau tình cờ gặp lại, Lê Hùng chủ động làm quen, cả hai dần dần trở nên thân thiết và gắn bó. Trong chương trình, Tô Thiên Kiều thú nhận rào cản lớn nhất khi yêu người kém 12 tuổi là tư tưởng và cách nhìn nhận nhận cuộc sống cách nhau cả một thế hệ. Cũng vì vậy mà cô rất sợ nếu nói không khéo thì sẽ khiến đối phương có cảm giác mình đang “dạy đời”.

Khi được hỏi có bao giờ nghĩ đến việc sẽ đi thêm bước nữa với một người đàn ông nhỏ tuổi như vậy không, Tô Thiên Kiều bất ngờ tiết lộ: “Đến bây giờ, tôi cũng không dám chắc mối quan hệ này sẽ đi đến đâu và có thể bền vững được như những cặp vợ chồng khác hay không. Vì sau khi gia đình đổ vỡ, bản thân tôi vừa làm cha, vừa làm mẹ nên bản năng bảo vệ gia đình của tôi rất lớn”. Đồng thời, nữ nghệ sĩ khẳng định cô không cho phép bản thân yêu bất cứ người nào hơn mẹ và con của cô. “Nếu nhìn thấy tôi khóc, mẹ tôi sẽ lo và con tôi sẽ sợ. Nên tôi không bao giờ để cho mình vượt qua giới hạn đó”, Tô Thiên Kiều tâm sự.

Chia sẻ về lần gặp đầu tiên, Tô Thiên Kiều kể Lê Hùng đi theo một nhạc sĩ xuống đoàn hát của cô chơi. Nhưng một nghệ sĩ trong đoàn bất ngờ bị bệnh và thế là anh nhận lời diễn giúp họ. Cô nói: “Bình thường ít ai nhận lời hát giúp người khác đột ngột như vậy, nhưng cậu ấy rất nhiệt tình dù không có đồ mặc hay son phấn gì cả, nên tôi cho mượn”. Về phía Lê Hùng, anh khẳng định lúc đó bản thân không có ấn tượng gì đặc biệt với Tô Thiên Kiều. Nhưng khi nghe mọi người kể, anh cũng bắt đầu đi tìm hiểu những tác phẩm của cô. Cho đến lần gặp tình cờ 3 năm sau, thấy Tô Thiên Kiều một mình xoay sở với đống đồ đạc, Lê Hùng đã chủ động ngỏ lời đưa cô về. Khi cảm nhận được tình cảm đặc biệt mà Lê Hùng dành cho mình, Tô Thiên Kiều không ngại hỏi thẳng và nhận được câu trả lời: “Em muốn tìm hiểu chị". Chính sự hi sinh của Lê Hùng đã khiến nữ soạn giả bị chinh phục hoàn toàn.

‘Kiều nữ cải lương hài' bị mẹ cấm cản vì yêu trai trẻ kém 12 tuổi - ảnh 1

Tô Thiên Kiều có được hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi sau đổ vỡ hôn nhân

Ảnh: BTC

Sau thời gian yêu nhau, cả hai quyết định sống chung nhưng vấp phải sự phản đối của mẹ Tô Thiên Kiều. Cô cho hay mẹ không ưng vì bạn trai có ngoại hình khá “giang hồ”. Trong khi đó, về phía Lê Hùng, bố mẹ anh cũng phản đối vì chênh lệch tuổi tác, đặc biệt là Tô Thiên Kiều đã có con riêng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, bố mẹ anh đều thông cảm cho hoàn cảnh của Tô Thiên Kiều và ủng hộ tình cảm của cả hai. Dù vậy Tô thiên Kiều vẫn không muốn tổ chức đám cưới phần vì sợ các con buồn, phần vì nghĩ mình đã lớn tuổi.

Cô chia sẻ: “Tôi năm chìm bảy nổi rồi nên có một quyết định rất ích kỷ, là sống cho con, cho mẹ. Tôi không muốn tổ chức đám cưới và quyết định không có con nữa. Nhưng khó một điều là anh Hùng chưa một lần cưới vợ. Anh cứ đòi cưới nhưng tôi nghĩ không được. Con lớn tôi đã 27 tuổi rồi. Dù làm đám cưới cháu không nói gì, nhưng chắc chắn sẽ buồn. Lúc mới quen tôi cũng nói rõ với Lê Hùng, việc tôi có chấp nhận tình cảm của anh hay không chỉ là một phần rất nhỏ, phần quan trọng nhất là hai đứa con của tôi có chấp nhận anh hay không”. Đồng thời, nữ nghệ sĩ tiết lộ trong một lần đi ăn con trai út đề nghị gọi Lê Hùng là ba. Điều đó khiến cô quyết định về sống chung với anh.

Về phần mình, Lê Hùng bộc bạch, anh muốn làm một đám cưới để có thể danh chính ngôn thuận làm chồng của cô: “Dù không tổ chức đám cưới thì các khán giả và người trong giới cũng biết tôi là chồng của Kiều, tuy nhiên tôi muốn làm một điều gì đó thiết thực hơn nhưng vợ vẫn chưa chịu vì “mắc cỡ” mình đã lớn tuổi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU