Kiều Minh Tuấn: 'Nếu không yêu Cát Phượng, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đóng chung với An Nguy trong bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con, Kiều Minh Tuấn không ngần ngại thổ lộ: 'Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy'.

Kiều Minh Tuấn tình tứ với An Nguy trong phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Kiều Minh Tuấn tình tứ với An Nguy trong phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con'
Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy đóng cặp trong bộ phim hài hước, lãng mạn của đạo diễn - biên kịch Đinh Tuấn Vũ làm dấy lên nhiều nghi án phim giả tình thật giữa cả hai. 

Chia sẻ về bạn diễn của mình, Kiều Minh Tuấn thổ lộ: “Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim”. 

Kiều Minh Tuấn: 'Nếu không yêu Cát Phượng, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy' - ảnh 1
Nội dung phim khá giống với hoàn cảnh Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng ngoài đời
Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Về phía An Nguy, khi được hỏi hình mẫu đàn ông lý tưởng, hot Vlogger bất ngờ trả lời rằng đó chính là... Kiều Minh Tuấn. Cô lý giải: “Phản ứng hóa học còn đọng lại giữa tôi và anh Tuấn vẫn rất nhiều nên trong đầu tôi lúc này chỉ có Đông Bắc (tên nhân vật Kiều Minh Tuấn thủ vai - PV) mà thôi. Đến tận bây giờ, tôi vẫn có cảm giác anh Tuấn là cha của bé Nhện, là người đàn ông mới vừa chinh phục được tôi. Sự chân thành của anh Tuấn trong phim lẫn ngoài đời luôn là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong ước. Quá trình quay phim ngắn ngủi nhưng tôi đã thực sự cảm nhận được sự hạnh phúc của một người phụ nữ đã từng đổ vỡ khi có một người đàn ông chấp nhận mình và con trai mình".

Được biết, nội dung của Chú ơi, đừng lấy mẹ con có nhiều nét khá tương đồng với hoàn cảnh của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng ngoài đời, chỉ khác là nhân vật nữ chính do An Nguy thủ vai. Nữ diễn viên cho biết dù là dân "tay ngang" nhưng cô đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong phim khi lần đầu được làm mẹ, lần đầu hóa thân thành người phụ nữ từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. 

"May mắn bên cạnh tôi lần này có anh Kiều Minh Tuấn, người đóng vai cùng tôi hàn gắn mọi vết thương để tạo nên một gia đình đúng nghĩa. Chỉ hơn một tháng ghi hình nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt ấy, chúng tôi đã rất thấu hiểu cho những biến cố của nhau. Hi vọng chị Cát Phượng sẽ không buồn lòng khi chứng kiến những cảnh lãng mạn giữa tôi và anh Tuấn trên phim”, An Nguy chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU