kieu duong

Bình yên trên đảo xanh Cồn Cỏ /// Ảnh Kiều Dương

Thương lắm Cồn Cỏ ơi!

3
Một buổi sáng bình yên bỗng tan biến khi trên trang nhất các mặt báo đều là vụ chìm tàu gần đảo Cồn Cỏ, Quảng Trị. Tôi kéo xuống dưới, tim thắt lại, nữ nạn nhân duy nhất qua đời là người phụ nữ mình từng gặp.
Tổng thống Rodrigo Duterte lại chửi thề trước công chúng! /// Reuters

Tổng thống Philippines lại chửi thề, nhắm vào EU

7
Tổng thống Philippines, ông Rodrigo Duterte lại chửi thề trước công chúng, lần này nhắm vào Liên minh châu Âu (EU), lặp lại đến 2 lần. Ông còn không quên chĩa ngón tay giữa ra - cũng là hành động chửi thề theo cách của phương Tây.
Về miền đất mũi bắt cá thòi lòi

Về miền đất mũi bắt cá thòi lòi

0
Một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của tôi khi về Cà Mau là chuyến đi bắt và thưởng thức một loài cá kì lạ từ cái tên đến hình dáng, đặc tính của nó: cá thòi lòi.
Một sớm sống động trên chợ nổi Cái Răng

Một sớm sống động trên chợ nổi Cái Răng

0
(iHay) Trong cái nắng sớm khi mặt nước vẫn còn hơi sương, tiếng động cơ của những chiếc ghe lớn nhỏ, tiếng huyên náo bán buôn, chợ nổi Cái Răng dần hiện lên thật nhộn nhịp trong mắt tôi.
Mênh mang đất trời U Minh Hạ

Mênh mang đất trời U Minh Hạ

0
(iHay) Rừng U Minh Hạ từ trước tới nay vẫn ly kỳ, bí ẩn với mỗi người khi đọc xong tiểu thuyết Đất rừng phương Nam
Hiền hòa đường ra mũi Cà Mau

Hiền hòa đường ra mũi Cà Mau

0
(iHay) Câu hát “Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam; Ngại chi đường xa không tới, về để nói với nhau mấy lời” cứ vang vọng bên tai tôi trên suốt hành trình đi tới mũi Cà Mau.
Bồng bềnh mây sớm Suối Giàng

Bồng bềnh mây sớm Suối Giàng

0
(iHay) Xã Suối Giàng có độ cao khoảng 1.400m so với mực nước biển, nằm cách trung tâm huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái 12km.

Tin đọc nhiều