kiều chinh

Hà Phương trong vòng vây báo chí

Hà Phương làm giám khảo liên hoan phim ở Mỹ

0
Em gái Cẩm Ly thu hút sự chú ý khi xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ Liên hoan phim châu Á Thế giới (AWFF), diễn ra tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Người đẹp vui vẻ chụp ảnh bên nhiều nghệ sĩ Hollywood.
 
Hà Nội: Sân chơi miễn phí cho trẻ dịp 1.6

Hà Nội: Sân chơi miễn phí cho trẻ dịp 1.6

0
Công ty Quảng cáo và tổ chức sự kiện Kỷ Nguyên sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội của bé” với chủ đề “Vì một thế hệ tương lai” dịp 1.6 tới.
Giá hoa tươi tăng 30% trước 8.3

Giá hoa tươi tăng 30% trước 8.3

0
Theo nhận định của các chủ ki-ốt tại chợ hoa đầu mối Quảng Bá, Tây Tựu và một số chủ cửa hàng hoa tươi trên địa bàn Hà Nội như Cầu Giấy, Láng Hạ, Kim Mã…, mức độ tiêu thụ hoa dịp 8.3 năm nay chậm hơn cùng thời điểm những năm trước.
Đông Cứu quyết giữ nghề thêu sau 3 thế kỷ

Đông Cứu quyết giữ nghề thêu sau 3 thế kỷ

0
Làng Đông Cứu, xã Dũng Tiến, H.Thường Tín, Hà Nội 3 thế kỷ nay được biết đến với nghề thêu truyền thống. Từng nổi tiếng về thêu trang phục cho vua chúa triều đình thời phong kiến, nay Đông Cứu vẫn quyết giữ nghề thêu bằng các sản phẩm phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Người dân thờ ơ sắm Tết

Người dân thờ ơ sắm Tết

0
Khác với mọi năm, năm nay không còn cảnh khách hàng chen lấn đi mua sắm Tết trong những ngày cuối tuần cận Tết. Nhiều người tiêu dùng cho biết do kinh tế khó khăn, thu nhập sụt giảm nên họ phải cân nhắc kỹ lưỡng việc mua từng món đồ.

Tin đọc nhiều