kiệt tác

Nhìn từ trên cao, cây cầu tre vạn bước tựa như con rồng khổng lồ trườn mình uốn lượn quanh rừng tràm Trà Sư /// Ảnh: Nguyễn Nhung

Kiệt tác giữa rừng Trà Sư

0
Dưới góc nhìn của hầu hết du khách và từng khung hình check-in, cầu tre vạn bước độc đáo, lung linh… được xem là kiệt tác giữa rừng tràm Trà Sư.
Say vodka phá hoại kiệt tác hội họa

Say vodka phá hoại kiệt tác hội họa

0
Một trong những phòng trưng bày nghệ thuật hàng đầu tại Nga lên tiếng kêu gọi củng cố luật hình sự đối với hành vi phá hoại tác phẩm nghệ thuật, sau khi một người đàn ông say xỉn dùng vật kim loại cào xước một kiệt tác tại đây.
Bộ tranh tam bình của họa sĩ Lê Văn Đệ /// Ảnh: Nguyễn Hải Yến cung cấp

Tranh đấu giá ở Hồng Kông có 'phiên bản' tại VN

0
Bức tranh vẽ thiếu nữ vấn khăn ngồi trước lư hương ghi tên tác giả - họa sĩ Lê Văn Đệ, vị giám đốc đầu tiên của Trường cao đẳng Mỹ thuật Sài Gòn vừa được bán đấu giá tại Nhà đấu giá Christie's Hong Kong. Kỳ lạ là một bức tranh giống như vậy đang được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật VN tại Hà Nội.
Bức 'Ba thiếu nữ' được cho là của Dương Bích Liên 
 /// Ảnh: T.L

Ồn ào kiệt tác giả, thật

0
Triển lãm Những bức tranh từ châu Âu về, trưng bày tác phẩm của các danh họa VN xuất thân từ Trường cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, được tổ chức tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM đã thu hút đông đảo người xem.
Bức tranh Nét duyên dáng của Dương Bích Liên /// Ảnh: T.L

Những kiệt tác Việt từ châu Âu trở về

3
Từ ngày 10 - 21.7 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM sẽ triển lãm Những bức tranh từ châu Âu về trong bộ sưu tập của ông Vũ Xuân Chung. Đó là những tác phẩm của các danh họa VN xuất thân từ Trường cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương đã được cất giữ ở Pháp nhiều năm nay.
Bảo tàng những kiệt tác bị đánh cắp

Bảo tàng những kiệt tác bị đánh cắp

0
Ngày 18.3.1990, 3 tên trộm đã vào Bảo tàng Isabella Stewart Gardner (Boston, Mỹ) lấy đi 13 tác phẩm mỹ thuật trị giá 300 triệu USD, trong đó có tranh của danh họa Rembrandt và Degas.
Tranh Van Gogh 3D giá hơn 700 triệu đồng

Tranh Van Gogh 3D giá hơn 700 triệu đồng

0
(TNO) Viện bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam đã cho in các chế bản 3D chất lượng cao một vài bức tranh đẹp nhất của danh họa người Hà Lan Van Gogh và bán với giá 727 triệu đồng/bức.

Tin đọc nhiều